SV Du lịch – Khách sạn trau dồi kỹ năng tại Furama Resort

Ấn tượng sinh viên năm nhất chuyên ngành Du lịch – Khách sạn trau dồi kỹ năng tại Furama Resort. Ngay từ năm học chuyên ngành đầu tiên tại Đại học FPT Đà Nẵng, sinh viên năm nhất chuyên ngành du lịch – khách sạn đã có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài.
Sinh viên năm nhất chuyên ngành du lịch – khách sạn trau dồi kỹ năng tại Furama Resort
“Quá trình thực tập không chỉ giúp em hiểu hơn về các loại rượu, quy tắc sử dụng rượu mà còn là những kỹ năng đặc biệt trong phục vụ rượu chuẩn quốc tế của khách sạn 5 sao. Hơn thế nữa chuyến đi này còn giúp em có thêm mối quan hệ với doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ hội việc làm part-time cho sinh viên thậm chí là fulltime sau khi ra trường. Em cảm ơn thầy chủ nhiệm bộ môn và nhà trường đã mang đến cho chúng em chuyến đi vô cùng bổ ích này”, bạn Nguyễn Văn Quang – sinh viên lớp BH1702 chia sẻ.
Trải nghiệm thực tế hoạt động phục vụ rượu vang
Trải nghiệm thực tế hoạt động phục vụ rượu vang.
Trải nghiệm thực tế hoạt động phục vụ rượu vang.
Dưới sự hướng dẫn của từ thầy Edwin van Egmond, Food & Beverage Manager (Giám đốc Bộ phận Phục vụ Ẩm thực) Furama Resort Đà Nẵng, 58 bạn sinh viên ngành du lịch – khách sạn đến từ 2 lớp BH1701 và BH1702 đã được trải nghiệm thực tế hoạt động phục vụ rượu vang cũng như thử rượu vang trong nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao.
Sinh viên năm nhất chuyên ngành Du lịch – Khách sạn đã có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài
Ông Gentzsch André Pierre, Tổng Giám đốc Điều hành Quần thể Du lịch Ariyana Đà Nẵng rất ấn tượng với sự nhiệt tình và năng nổ của các bạn sinh viên ngành du lịch – khách sạn ĐH FPT Đà Nẵng : “Mặc dù chỉ mới bắt đầu nhưng các bạn đã thể hiện tiềm năng rất lớn. Nếu các bạn tiếp tục được chỉ dẫn bởi các chuyên gia trong ngành, tôi chắc rằng các bạn sẽ đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới trong tương lai không xa”.
Kết thúc hoạt động, các bạn sinh viên năm nhất chuyên ngành đã vinh dự được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học của Furama Resort. Ngoài ra, Furama Resort đã tạo cơ hội để các bạn được tham quan toàn bộ khu phức hợp nghỉ dưỡng Furama (Furama resort, Furama villas, Furama Ariyana).
Theo FPTU ĐN