SV FPTU Hà Nội ghi bảng vàng tại Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2022

Tối ngày 23/3/2023, Đại học FPT Hà Nội tổ chức chương trình “Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2022” với chủ đề Magical All Stars nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể, câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua, tạo sân khấu cho những “ngôi sao” được tỏa sáng, tạo động lực cho hàng nghìn sinh viên FPT cố gắng trong học kỳ tiếp theo.

1 10

Trong mỗi học kỳ, Lễ Tôn Vinh đều có những concept khác nhau và mang đến nhiều cảm xúc khác nhau. Lần này trở lại, concept “Magical All Stars” đem đến một không gian huyền bí, một thế giới cổ tích mà ở đó những công chúa, hoàng tử là những sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và đặc biệt là “King & Queen” của các khối ngành.

2 10

MC Kim Ngân và Minh Đức trong bộ trang phục cổ tích

Buổi lễ có sự góp mặt của chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác học đường FPT Edu, chị Nguyễn Hà Thành – Trưởng phòng Hợp tác Quốc Tế và Phát triển cá nhân (ICPDP), các thầy cô giảng viên của Trường Đại học FPT và các bậc phụ huynh của hơn 1000 sinh viên đạt danh hiệu danh giá.

3 10

                                          Các cán bộ, giảng viên Trường ĐH FPT phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, chị Nguyễn Hà Thành cho biết: “Các em đã có một học kỳ, có một khoảng thời gian rất tuyệt vời, đạt được những thành tựu nhất định. Và hôm nay chúng ta ở đây để tôn vinh chính các em. Các em chính là nhân vật quan trọng nhất của buổi lễ. Các thầy cô đến đây, hóa trang trong những bộ trang phục này chỉ để “mua vui” cho bọn em, giúp các em cảm thấy hân hoan, được chào đón và tự hào về bản thân mình.

4 9

6 9

7 7

Trong tiết mục văn nghệ, nhân vật Elsa trong bộ phim “Nữ hoàng băng giá” đã kể về những khó khăn gặp phải trong kỳ học, nói về những cố gắng đã vượt qua và hát lên những khát vọng của sinh viên FPT nói chung.

Đại học FPT nói chung và sinh viên FPT nói riêng đang không ngừng nỗ lực, cải thiện chất lượng dạy và học để đạt được những thành tựu xuất sắc. Tại học kỳ Fall 2022 có đến 880 Sinh viên Giỏi, 78 Sinh Viên Xuất Sắc, tôn vinh 5 sinh viên có hoạt động phong trào xuất sắc, 5 Câu lạc bộ có hoạt động sôi nổi nhất trong kỳ vừa qua. Và đặc biệt không thể thiếu danh hiệu danh giá nhất, người được mệnh danh là Cóc Vàng của học kỳ, là Queen của buổi lễ chính là 2 bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật và khối ngành kinh tế.

78 Sinh Viên Xuất Sắc được tôn vinh trên sân khấu và nhận về chiếc huy chương mà bất kỳ sinh viên nào cũng mong muốn có được.

Bạn Triệu Thiên Sơn, sinh viên Xuất Sắc chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo chia sẻ:

Mình thấy Lễ Tôn Vinh là một chương trình rất ý nghĩa, nơi vinh danh những thành tích của mọi người đạt được trong một học kỳ. Chương trình giống như một lời cảm ơn chân thành dành cho sự cố gắng của các bạn sinh viên trong kỳ học vừa qua, tiếp thêm động lực cho ngọn lửa học tập và làm việc luôn bùng cháy đối với toàn thể sinh viên trong trường.

Khi được đứng trên sân khấu nhận huy chương, mình không cảm thấy bất ngờ lắm. Thay vào đó mình cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhiều hơn. Mình thầm cảm ơn bản thân vì đã cố gắng để đạt được thành tích như vậy.

Những thành tích mà mình đạt được như bây giờ ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn đến từ cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Vậy nên mình vẫn luôn không ngừng rèn luyện và học tập để đáp lại công sức của mọi người cũng như giúp bản thân phát triển hơn.”

8 8

                                    Sinh viên Triệu Thiên Sơn – K16 – sinh viên Xuất Sắc chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo

5 sinh viên có thành tích Hoạt động phong trào xuất sắc bao gồm các bạn: Trần Khắc Bằng, Đoàn Hương Giang, Đào Công Minh, Nguyễn Trọng Tuấn, Trần Ngọc Ánh. Đây là thành quả của những sinh viên có đam mê tổ chức sự kiện, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động giúp sinh viên FPT có cơ hội trải nghiệm, gắn kết.

9 7
Sinh viên Triệu Thiên Sơn – K16 – sinh viên Xuất Sắc chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo

5 câu lạc bộ xuất sắc, hoạt động sôi nổi nhất trong kỳ Fall 2022 vừa qua bao gồm: FPTU Basketball Club, FPTU – Soleil Crew, CLB Vì cộng đồng iGo Club, FPTU Business Club và No Shy Club.

10 8

Cuối cùng, những “ngôi sao” sáng nhất đêm hội, là “Queen” của Magical All Stars hay còn được gọi với cái tên “Cóc vàng” đã thuộc về bạn Vũ Lê Hải Xuân (MSSV: HE161250, Khối ngành kỹ thuật) và bạn Dương Thị Hương (MSSV: HS163377, Khối ngành kinh tế).11 7

12 7

13 4

Sự kiện “Lễ Tôn Vinh” là chương trình ý nghĩa, nhằm vinh danh những cá nhân, Câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong kỳ học, khiến sinh viên cảm thấy tự hào vì sự cố gắng được ghi nhận, tạo động lực thôi thúc các bạn sinh viên khác nỗ lực hơn trong kỳ học tiếp theo với mong ước một lần được ghi danh trên “bảng vàng”.

Theo FPTU HN