SV trường ĐH FPT Hà Nội đón “tết trên bản” 2024

“Tết Giáp Thìn 2024: Tết trên bản” nằm trong chuỗi sự kiện Hola Fest 2024 đã mang lại không khí, trải nghiệm độc đáo của chợ phiên, hội làng, Tết bản về ngay tại Đại học FPT Hà Nội.

dai hoc fpt 4

Sân khấu hoành tráng, những màn trình diễn sôi động cùng hàng loạt cuộc thi, trò chơi,.. đã đổ bộ và “thiêu đốt” đường 30m ngay trong khuôn viên trường.
dai hoc fpt 1
dai hoc fpt 2

Tại Hola Fest 2024, các bạn học sinh, sinh viên được hoà mình vào không gian lễ hội ở “Tết dân gian 2024” – sự kiện thường niên của Trường Đại học FPT campus Hà Nội vào mỗi dịp tết đến xuân về. Với chủ đề “Sắc màu tết dân tộc”, “Tết Giáp Thìn 2024: Tết Trên Bản” đưa bạn hóa thân thành “người miền núi chất”.

dai hoc fpt 3

dai hoc fpt 5

Ngay tại campus Hoà Lạc, các bạn được chiêm ngưỡng cảnh sắc núi rừng thu nhỏ với từng gác bếp, nếp nhà rông hay những bộ trang phục dân tộc độc đáo. Bùng nổ vị giác cùng các gian hàng ẩm thực đậm đà hương vị. Hít hà bầu không khí đầu xuân và giao lưu, mua sắm nhộn nhịp tại phiên chợ cuối năm. Cùng với đó là hàng loạt trò chơi, cuộc thi cùng các gian hàng trải nghiệm đậm nét văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam.

dai hoc fpt 6

dai hoc fpt 7

dai hoc fpt 12

dai hoc fpt 10

Hàng loạt trò chơi mang đậm dấu ấn các dân tộc như: tó má lẹ, tak pơ ching, bắn súng phốc,… đổ bộ trường F và những phút giây chạy đua thời gian để tìm ra người chiến thắng cuộc thi “giã bánh giày” đã “đá bay” giá rét và biến đường 30m thành “chảo lửa”.

dai hoc fpt 1

dai hoc fpt 2

dai hoc fpt 5

dai hoc fpt 3

Sau Big Game “kéo co ngồi” – trò chơi xứng tầm di sản, thách thức sức mạnh của các “đô sĩ”, không khí tại đường 30m lại càng bùng nổ hơn nữa vì sự xuất hiện của Big Game “hái lộc đầu năm”- “spotlight” lộ diện cuối cùng tại hội làng hôm nay.

dai hoc fpt 8

dai hoc fpt 7

dai hoc fpt 9

Hóa thân thành “người bản chất”, được trải nghiệm hàng loạt gian hàng dân tộc, hòa mình vào bầu không khí luôn “rực lửa” thì trời có mưa, gió có lạnh cũng không thể làm giảm đi sức nóng của Tết trên bản 2024.

1

3

4

6

2
Những giai điệu mang âm hưởng miền núi, những động tác vũ đạo bắt mắt trên sân khấu xứng tầm số 1 Hola làm không khí của chợ Phiên hội làng thêm “nảy lửa”.
Sau những giây phút công phá hàng loạt trò chơi và chìm đắm vào các tiết mục hoành tráng, bầu không khí tại Tết trên bản càng bùng nổ hơn nữa khi siêu phẩm big game “bắt vợ” chính thức “lên sóng”.
Ảnh: IC – PDP Hà Nội

Bài viết liên quan