Talk cùng giảng viên Đại học FPT với chủ đề “Xanh” tại Hồ sen chờ ai

Đến hẹn lại lên, Online Talkshow “Hồ sen chờ ai” – số thứ 13 là không gian chia sẻ lý tưởng cho các bạn sinh viên Đại học FPT TP. HCM.

Với chủ đề gần gũi với giới trẻ “Xanh”, buổi talkshow diễn ra vào tuần qua đã thu hút những bạn trẻ, CBNV, Giảng viên và sinh viên cùng tham gia, tranh luận xung quanh chủ đề “Xanh”.

Chương trình được diễn ra dưới sự dẫn dắt của cô Hồ Yên Thục và cô Kiều Thị Thu Chung – giảng viên Bộ môn Kỹ năng mềm. Ngoài ra “Hồ Sen chờ ai” số 8 còn có sự tham gia của cô Phan Mai Chi – giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa và thầy Nguyễn Thế Hoàng – giảng viên chuyên ngành IT tại trường Đại học FPT.

ho sen cho ai dai hoc fpt 1653270738
Thầy Nguyễn Thế Hoàng – giảng viên chuyên ngành IT tại trường Đại học FPT- Ảnh – FPT Around

Trong không khí ấm cúng tại thư viện của ĐH FPT TPHCM, các bạn sinh viên đã có cơ hội được chia sẻ và lắng nghe những phân tích, chỉ dẫn vô cùng thân thiện và hữu ích từ các giảng viên quen thuộc của chuỗi chương trình này.

Sinh viên tham dự cũng liên tục đặt các câu hỏi cho các khách mời về chủ đề mở đề từ đó có trau dồi kỹ năng mềm cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm, vốn sống từ các thầy cô.

ho sen cho ai dai hoc fpt 2 1653270738
Hồ sen chờ ai là chương trình định kỳ nhằm tạo môi trường cho sinh viên và giảng viên cùng mổ xẻ, bàn luận về các mặt của cuộc sống giới trẻ – Ảnh: FPT Around

Bên cạnh những câu chuyện lời khuyên thú vị bổ ích, những cuốn sách viết về tình yêu, tuổi trẻ cũng được các diễn giả gửi đến mọi người.

Trong giai đoạn tiếp theo, “Hồ sen chờ ai” sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chủ đề phù hợp với thực tiễn, gần gũi với cuộc sống sinh viên và luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường học tập tại Đại học FPT.