Talkshow học làm phim ngắn với đạo diễn “trăm tỷ” Thanh Hoà

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 05/03/2022 được livestream trên fanpage FPT University HCM và fanpage Fanpage chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện Trường Đại học FPT.

Võ Thanh Hòa là một đạo diễn trẻ, tài năng của nền điện ảnh Việt Nam. Anh là người đứng sau nhiều bộ phim điện ảnh đạt top doanh thu phòng vé như: 49 ngày, Nắng, Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30 và Hoán đổi. Trước khi bén duyên với vai trò đạo diễn, anh từng là diễn viên trong nhiều bộ phim nổi tiếng, nổi bật là vai Điền trong phim Cánh đồng bất tận. Sau khi tạm gác nghiệp diễn, anh sang Singapore du học và đã tốt nghiệp khoa phim tại Trường Lasalle.
Talkshow Học làm phim ngắn cùng đạo diễn “triệu đô” Võ Thanh Hòa
Talkshow Học làm phim ngắn cùng đạo diễn “triệu đô” Võ Thanh Hòa là một trong những hoạt động thuộc Liên hoan phim “5 Minutes Short Film Festival 2022” do Trường Đại học FPT và Ngành Truyền thông đa phương tiện tổ chức. Tham gia talkshow, các bạn sẽ được lắng nghe nhiều lời khuyên thực tế trong nghề làm phim, cũng như được đạo diễn giải đáp nhiều thắc mắc về các vấn đề chuyên môn về việc sản xuất, hậu kỳ….
Sự kiện nhằm giúp sinh viên tích luỹ thêm kiến thức cho cuộc thi phim ngắn “5 Minutes Short Film Festival”. Đây là lần đầu tiên trường Đại học FPT và ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện tổ chức Liên hoan phim với tên gọi “5 Minutes Short Film Festival” nhằm tạo cơ hội trải nghiệm làm phim một cách chuyên nghiệp dành cho các bạn học sinh, sinh viên có hứng thú với môn nghệ thuật thứ bảy. Liên hoan phim “5 Minutes Short Film Festival” có cơ cấu riêng biệt chia thành 2 bảng: Bảng dành cho học sinh THPT và Bảng dành cho sinh viên, tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng.
Chương trình diễn ra từ 11/02/2022 đến hết ngày 22/02/2022. Thời gian nhận phim: Từ 23/02/2022 – 11/03/2022. Đối tượng là sinh viên ĐH FPT và học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Tổng hợp