Talkshow kỹ sư phần mềm: Con đường và sự nghiệp dành cho sinh viên ĐH FPT

Sinh viên Công nghệ thông tin bỡ ngỡ khi bước vào kỳ chuyên ngành? Cách để học tập hiệu quả ở bậc đại học? Làm sao để thành công sau khi ra trường?

Đến với Talkshow “Kỹ sư phần mềm: Con đường và sự nghiệp”, sinh viên CNTT – ĐH FPT TP.HCM sẽ được giải đáp những vướng mắc trên.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng, uy tín gồm:

Mr. Phí Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội tin học TPHCM (HCA), giám đốc công ty PAT và Mr. Trần Nguyễn Đăng Khoa, Manager of Solution & Technology Unit, FPT Software HCM. Với sự dẫn dắt của MC là Ms.Thân Thị Ngọc Vân, Giảng viên CNTT, ĐH FPT TP.HCM.

Đặc biệt, với 1 trong 2 diễn giả là cựu sinh viên của ĐH FPT, tốt nghiệp thủ khoa, hiện là chuyên gia công nghệ cấp cao, talkshow hứa hẹn đem đến những chia sẻ thực tế và hấp dẫn nhất dành cho SV ĐH FPT TP.HCM.

THÔNG TIN TALKSHOW:

Chủ đề: Kinh nghiệm học trên giảng đường & tạo dựng sự nghiệp của một cựu SV ĐH FPT
Thời gian: 9:00 – 11:00, Thứ 7 ngày 5/9
Địa điểm: Hội trường & Phát trực tiếp tại Fanpage FPT University HCM