Nữ sinh Điện Biên lấy ĐH FPT làm động lực đạt điểm cao trong kỳ thi THPT

Nguyễn Trang Nhung – cô nàng kẹo ngọt đến từ Điện Biên của Hội 2k2 “nhất định phải học Đại học FPT giành 28 điểm tổ hợp D01 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT bật mí “Đại học FPT” là một trong những động lực giúp cô bạn thi giành điểm cao.

Bắt đầu tìm hiểu và định hướng trường học, ngành học từ cuối năm lớp 11, Trang Nhung đặt mục tiêu trở thành tân sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp cấp 3 :” Lúc đầu em tự tìm hiểu và chọn trường Đại học FPT sau đó bố mẹ cũng ủng hộ và định hướng em vào trường. Em chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 của mình vì biết đây là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Em thấy nếu mình được học tập trong môi trường tốt như vậy thì không chỉ đem lại cho mình những kiến thức cần thiết mà còn nhiều cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm việc làm trong tương lai.”

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Trang Nhung đạt số điểm ấn tượng, đặc biệt môn Toán cô bạn được điểm gần như tuyệt đối – 9.8 điểm (chỉ có 1542 thí sinh đạt điểm số này với môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020).

Trong suốt 12 năm học, Trang Nhung ghi điểm trong mắt thầy cô không chỉ bởi thành tích học tập ấn tượng mà còn sự năng nổ, hoạt bát trong các chương trình, sự kiện, hoạt động. Tính cách hướng ngoại, độc lập là lí do Nhung lựa chọn theo học chuyên ngành Digital Marketing (thuộc ngành Quản trị kinh doanh) tại Đại học FPT: “Em đã nghiên cứu rất nhiều ngành học nhưng em thấy bản thân không phù hợp với việc học chuyên về ngôn ngữ mà lại thích những ngành hướng ngoại đồng thời có hứng thú với các công việc thao tác trên nền tảng số như chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế video nên em đã chọn theo học ngành này tại Đại học FPT.”

Bảng thành tích học tập ấn tượng của cô gái kẹo ngọt Hội 2k2 “nhất định” phải học Đại học FPT:

  • Đạt giải Ba kì thi HSG cấp tỉnh năm lớp 10;12;
  • Cả 3 năm cấp ba đều đạt HSG và đạt đc học bổng của trường trong suốt 6 kỳ học;
  • Được tham gia Hội Trại Tiếp sức tuổi trẻ 2019 do Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức;
  • Đạt học bổng 100% của FPT.

Với những nỗ lực của mình, Trang Nhung đã nhận được học bổng 100% cho 4 năm đại học tại ngôi trường mình mơ ước

“Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học FPT em sẽ cố gắng hết mình để học tập và rèn luyện tại trường, trải nghiệm các hoạt động của trường cũng như tận hưởng cuộc sống sinh viên FPT trong 4 năm” – Trang Nhung hào hứng chia sẻ kế hoạch học tập sắp tới.

Sở hữu nhiều tài lẻ như chơi guitar, chụp ảnh đẹp cô bạn kẹo ngọt K16 của Đại học FPT chắc chắn sẽ là một gương mặt nổi bật và có nhiều cơ hội phát huy khả năng của mình trong ngôi trường sự kiện quanh năm như Đại học FPT.

Với sở thích chụp ảnh, chỉnh ảnh, chỉnh sửa và tạo video Trang Nhung đăng bộ ảnh “You, me and Youth” nhận được nhiều lượt yêu thích trên facebook. Cùng ngắm bộ ảnh xịn sò của cô gái tài năng này nhé: