Talkshow “Linh hồn truyện tranh” cùng họa sĩ Phan Vũ Linh

Không chỉ xuất hiện với vai trò là giám khảo khách mời của cuộc thi F-Comic Universe 2021, họa sĩ Phan Vũ Linh sẽ còn là diễn giả của “Linh hồn truyện tranh” – một talkshow đầy giá trị tại ĐH FPT TP.HCM, đem đến cho toàn thể sinh viên cơ hội tiếp nhận kiến thức, kỹ năng hữu ích về thiết kế, sáng tạo nhân vật và vẽ truyện tranh.

Tại buổi Talkshow, sinh viên sẽ được:

– Gặp gỡ và trao đổi với Phan Vũ Linh – một trong những họa sĩ tài năng của ngành Digital Art.

– Học tập cách xây dựng câu chuyện và nhân vật.

– Có thêm cho mình nhiều kiến thức mới mẻ và hấp dẫn.

– Lắng nghe những chia sẻ của họa sĩ Phan Vũ Linh về nghề vẽ mascot và truyện tranh.

Đây là một trong những cơ hội dành cho những bạn trẻ có hứng thú với truyện tranh, thiết kế nhân vật, cũng như là ngành thiết kế mỹ thuật số. Đặc biệt, talkshow “Linh hồn truyện tranh” hoàn toàn miễn phí và mở cửa chào đón tất cả các sinh viên. Vậy còn chần chờ chi nữa mà không nhấp vào link bên dưới để điền form tham gia ngay hôm nay!

Form đăng ký tham gia: http://bit.ly/TalkshowLinhHonTruyenTranh

Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 10/03/2020 (Thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường B (Phòng 502), Đại học FPT TP.HCM (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM).

Theo Cóc Sài Gòn