5 lý do đừng bỏ qua cuộc thi F-Comic Universe 2021

Cuộc thi sáng tạo dành cho những bạn đang mê thiết kế và sáng tạo nhân vật truyện tranh F-Comic UNIVERSE 2021 nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đăng ký của các bạn học sinhTHPT và sinh viên trường F. Dưới đây là 5 lý do bạn không thể bỏ qua cuộc thi này:

Đầu tiên, bạn có cơ hội là chủ nhân nhận tổng giải thưởng lên đến 46 triệu đồng trong đó quán quân là 15 triệu đồng cùng với nhân vật Mascot sẽ đồng hành xuyên suốt cùng báo “Đại học FPT trong tôi” được xuất bản hằng kỳ.

Bạn sẽ được gặp gỡ giám khảo khách mời anh Trương Hoàn Thọ – Rabbit Hoang và họa sĩ Phan Vũ Linh đã thành công trong lĩnh vực Digital Art. Tại cuộc thi, các khách mời sẽ chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện truyền cảm hứng đến với các bạn thí sinh.

Đến với cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những bạn trẻ cùng đam mê đang trên hành trình thực hiện giấc mơ tạo nên một storytelling của riêng mình hoặc có thể bạn sẽ tìm được những người cộng sự tuyệt vời thông qua cuộc thi.

Cuộc thi còn là cơ hội giúp bạn thay đổi chính mình, đem sản phẩm của mình đến gần hơn với những người yêu thích hội họa thông qua buổi triển lãm tại đại học FPT TP.HCM.

Ngoài ra, bạn có cơ hội đưa những câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa xuất hiện trên báo “Đại học FPT trong tôi” do đại học FPT TP.HCM xuất bản.


Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay!

Cuộc thi F-COMIC UNIVERSE 2021 được tổ chức và Truyền thông bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn (Phòng Công Tác Sinh Viên Trường Đại học FPT TP.HCM). Chịu trách nhiệm nội dung: Ngành Thiết kế Mỹ thuật số Trường Đại học FPT TP.HCM – Chuyên ngành Hoạt hình kỹ thuật số.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: bit.ly/THONG_TIN_CUOC_THI_F-COMIC_UNIVERSE_2021

Theo Cóc Sài Gòn