Talubu giành giải Nhất FPT Heart Step mùa thứ hai

Khép lại hành trình dài, giải Nhất cuộc thi FPT Heart Step đã thuộc về đội Talubu, H-girls nhận giải Nhì và giải Ba dành cho Thẻ đồng xu.

Sáng 17/4/2016, Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện – FEV đã tổ chức cuộc thi FPT Heart Step mùa thứ hai với chủ đề “Một vé tuổi thơ”, thu hút 15 đội tham gia. Theo đó, các đội lần lượt trải qua 9 trạm thử thách nằm trong thành phố Hồ Chí Minh mà BTC đưa ra như giải mật thư, tìm chai, ghép tranh, làm diều,…

Các đội khởi động tại Ngã ba Giồng (huyện Hóc Môn), qua nhiều trạm khác nhau như Tòa nhà Innovation (Quận 12), công viên Lê Thị Riêng (Quận 10)… và kết thúc tại bãi thả diều (Quận 2).

Các đội tập trung nghe phổ biến luật chơi. 

   

Vừa chơi vừa học, ngoài các kỹ năng teamwork, các đội chơi còn được biết thêm về những chiếc đồng hồ trong Bưu điện Thành Phố, đặc sản xứ Huế, thứ làm nên sự nổi tiếng của nhà thờ Đức Bà…

Sau những giây phút cuồng nhiệt với loạt thử thách hóc búa mà BTC đưa ra, cuối buổi chiều là thời gian các thành viên  “quay lại tuổi thơ” với diều giấy tự tạo.

                      Chủ nhiệm câu lạc bộ FEV trao giải nhất cho đội Talubu.

Chia sẻ sau chương trình, Lê Phúc Thịnh, chủ nhiệm câu lạc bộ tổ FEV nói: “Dù dưới thời tiết nóng nực của Sài Gòn nhưng các bạn vẫn hết mình vượt qua các thử thách do ban tổ chức đặt ra cho các đội. Qua mùa tới, ban tổ chức sẽ đưa ra những quy định mới để tăng tính cạnh tranh cho các đội”.

Kết thúc trong một buổi chiều nắng nhẹ vàng đôi mắt, các đội chơi và BTC dành ra một khoảng thời gian để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và mang theo những trải nghiệm cùng những mối quan hệ mới cho riêng mình. “FPT Heart Step” là sân chơi nhằm hướng sinh viên Đại học FPT đến lối sống năng động, rèn luyện thân thể dẻo dai sau những giờ học tập căng thẳng.

            Hai Ng – Trong Nguyen

Ảnh: FEV