Tân sinh viên Đại học FPT sẽ được chào đón như thế nào?

Sau khi vượt qua các cách thức xét tuyển, hàng nghìn “sĩ tử” đã chính thức trở thành tân sinh viên Đại học FPT. Thế hệ K14 này sẽ khởi động hành trình ngập sắc cam của mình như thế nào?

Các “Cóc” K14 sẽ được chia thành từng nhóm và mỗi nhóm đều được các “Brothers & Sisters” – mô hình sinh viên giúp tân sinh viên – hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc để dễ dàng bắt nhịp đời sống sinh viên. Danh sách các nhóm dự kiến sẽ được công bố vào ngày 22/8 sắp tới.

Tuần lễ chào đón Tân sinh viên (Welcome Week) sẽ kéo dài từ 16/9 – 22/9, đây cũng là những ngày đầu tiên K14 chính thức đến trường với “danh hiệu” sinh viên đại học. Trong thời gian này, các tân sinh viên sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào, nhận các tài liệu và vật phẩm cần thiết, làm thẻ ngân hàng, khám sức khoẻ, mua võ phục, sinh hoạt câu lạc bộ… Lịch thi và sinh hoạt sẽ khác nhau theo từng nhóm sinh viên.

F-Camp – ngày hội Câu lạc bộ – luôn là một sự kiện tưng bừng giúp các tân sinh viên mất đi sự bỡ ngỡ, gia nhập được Câu lạc bộ “hợp gu” và tìm được hội bạn thân một cách nhanh chóng. Năm nay, F-Camp được diễn ra vào ngày 22/9 tại sân bóng đá và sân võ Vovinam, hứa hẹn là một ngày hội mang đậm bản sắc riêng chỉ có Đại học FPT mới có.

Sau tuần lễ khởi động, K14 chính thức trở thành “tân binh” tại Trường Quân Sự Quân Khu 7, Quận 12 từ ngày 24/9. Sự kiện chào đón tân sinh viên sẽ được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày. Đây một chuỗi các chương trình hoành tráng sẽ mở màn cho tháng quân sự nhiều dấu ấn của K14. Những thông tin liên quan đến Tháng Rèn luyện tập trung cũng sẽ được phổ biến chi tiết trong Welcome Week để tân sinh viên có sự chuẩn bị chu đáo cho khoảng thời gian “nhập ngũ” kéo dài 4 tuần sắp tới.

Lịch sinh hoạt chào đón Tân sinh viên chi tiết như sau:

FU HCM