Tân sinh viên K12 hào hứng trong ngày hội chung kết hội thao

Sau 2 tuần thi đấu căng thẳng, các đội bóng chuyền nam và bóng sọt nữ xuất sắc nhất đã cùng nhau bước vào vòng chung kết Hội thao sinh viên FPT K12.

Ngay sau tiếng còi hiệu tập trung của ban tổ chức, các đội dự thi đến từ các đại đội 3, 4, 6 đã nhanh chóng có mặt dưới sân sẵn sàng cho buổi tranh tài sắp bắt đầu. Không chỉ các bạn thi đấu mà ngay cả những cổ động viên cũng rất nhiệt tình ùa xuống sân cùng reo hò, cổ vũ làm nóng bầu không khí ngày sáng cuối tuần.

Vẫn là những phút thi đấu hết mình mặc cho những giọt mồ hôi ướt đẫm dưới cái nắng oi ả của Sài Gòn, khí thế tuổi trẻ vẫn cháy hết mình theo từng nhịp bóng.

Rất nhanh, môn bóng sọt nữ bước vào những trận đấu đầu tiên với sự góp mặt của đội Đàn ông và đội 205 cùng đến từ đại đội 3. Quả bóng liên tục được truyền tay và tung lên từ những cú ném đầy dứt khoát, hăng say hướng đến chiếc sọt đỏ phía cuối sân. Ván đấu trở nên gay cấn hơn bao hết khi tỉ số giữa 2 đội luôn được rượt đuổi sát nút sau từng cú ném. Song, khép lại trận đấu, phần thắng nghiêng về những cô gái mạnh mẽ của đội Đàn ông. Sau vài phút nghỉ giải lao, môn bóng sọt tiếp tục với màn tranh tài của đội Đàn bà, một đại diện khác từ đại đội 6. Vẫn là những phút thi đấu hết mình mặc cho những giọt mồ hôi ướt đẫm dưới cái nắng oi ả của Sài Gòn, khí thế tuổi trẻ vẫn cháy hết mình theo từng nhịp bóng.

 Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về các bạn nam lớp 5 của đại đội 4, xếp sau là lớp 6 đại đội 4 và lớp 3 đại đội 6.

Cùng lúc đó, các bạn nam cũng đang bước vào những ván đấu gay cấn với môn bóng chuyền nam giữa lớp 6 đại đội 4 và lớp 3 đại đội 6. Với những cú đầy bóng điêu luyện, mạnh mẽ, những điểm số liên tục được ghi nhận và san bằng giữa 2 đội. Hoà với tiếng hè reo rộn ràng của những khán giả nhiệt tình, các đội càng thi đấu máu lửa hơn bao giờ hết. Dường như cái nóng ban trưa chỉ càng đốt cháy sức trẻ hừng hực trong từng sinh viên K12 mà thôi. Trận đấu tiếp theo giữa lớp 6 đại đội 4 và lớp 5 đại đội 4 cũng diễn ra không kém phần sôi nổi cho đến tận khi mặt trời lên đỉnh mới có thể đi vào kết thúc. Cuối cùng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về các bạn nam lớp 5 của đại đội 4, xếp sau là lớp 6 đại đội 4 và lớp 3 đại đội 6.

Các bạn đã được một ngày vận động thoả sức trẻ, được gặp gỡ và hoà chung niềm đam mê thể thao với những người bạn mới.

Trước đó không lâu, môn bóng sọt nữ đã tìm ra người chiến thắng có phần dễ dàng hơn khi kết quả sớm được công bố, với chức vô địch đã có chủ nhân đến từ đội Đàn ông của đại đội 3, về nhì là đội Đàn bà của đại đội 6 và cuối cùng là đội 205, khép lại một ngày hội nhiều kỷ niệm cho các bạn sinh viên K12.

Sau cùng, chiến thắng không phải là tất cả mà nhờ có hội thao hôm nay, các bạn đã được một ngày vận động thoả sức trẻ, được gặp gỡ và hoà chung niềm đam mê thể thao với những người bạn mới, đó cũng là những gì mà bạn Chiến, đến từ đại đội 1 đã chia sẻ. Bạn Hồng Đào, một khán giả trung thành của buổi chung kết còn cho biết: “Không khí gay cấn của các trận đấu khiến mình không ngừng hò reo, cỗ vũ, chắc mình sẽ tắt tiếng vào ngày hôm sau mất thôi!”.

                                                                                                            Minh Anh

                                                                                                            Ảnh: CSG