Tân sinh viên K15 Đại học FPT biến hoá ấn tượng trong cuộc thi Cosplay Competition 2019

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Hoá trang Cosplay Competition 2019 đã trở lại và mang đến những trải nghiệm không thể quên cho các bạn tân sinh viên K15 Đại học FPT tại Trường quân sự Quân Khu 7, Quận 12. Những nhân vật nổi tiếng như Rem, A Ly xinh đẹp, Sakura, …  xuất hiện bất ngờ và ấn tượng trên sân khấu trong sự hò hét cổ vũ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên.

Sau vòng sơ khảo, 8 thí sinh xuất sắc nhất được ban tổ chức lựa chọn để tiếp tục trình diễn tại đêm chung kết trước ban giám khảo gồm: Anh Tài Nguyễn, một cosplayer lâu năm, có thâm niên hơn 7 năm, anh là một trong những thành viên của nhóm C.A.M; chị Hương Lan Bùi, Một cosplayer cá tính và sáng tạo, đã từng cos rất nhiều nhân vật trong cả anime, manga và game và đều để lại những ấn tượng đặc biệt; và anh Lê Võ Bình Minh, trưởng phòng Phát triển cá nhân PDP của Đại học FPT.

Sau đêm chung kết ấn tượng tại trường Quân sự, giải Quán Quân đã thuộc về bạn Phan Bùi Minh Như, bạn cũng là thí đạt giải Triển Vọng Nhất. Với phong thái tự tin và nụ cười rạng rỡ, Minh Như rất xứng đáng khi trở thành người chiến thắng cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó, giải Á Quân thuộc về Nguyễn Hồ Tuấn Lâm , đồng giải ba thuộc về bạn Nguyễn Thái Thuận Yên, giải Quý Nhân thuộc về Đàm Song Thương và giải thí sinh được yêu thích nhất (bình chọn Online) thuộc về Nguyễn Lê Phúc Thịnh.

Chương trình có sự góp mặt của Silver team, một đàn sói đến từ Đại Học Kinh Tế Luật thành phố Hồ Chí Minh với màn khuấy động chương trình bằng những cú lia chân và lắc hông điệu nghệ, đầy nhiệt thuyết.

Với chiếc guitar lãng tử trong tay cùng với giọng hát đậm chất riêng, Lì Nghiêm đã chạm đến trái tim của tất cả những ai tham dự thông qua phép màu của âm nhạc đấy.

Bạn Phạm Bùi Minh Như, quán quân của chương trình chia sẻ: “Trong 8 tiết mục, em thấy các bạn ai cũng xinh, cũng ngầu. Giành được giải nhất là điều bất ngờ và tuyệt vời nhất đối với em. Em rất cảm ơn trường Đại học FPT và câu lạc bộ JSC đã tạo cơ hội để chúng em được tỏa sáng và thực hiện đam mê của mình.”

Là một cuộc thi độc đáo nhằm đón chào các bạn sinh viên K15 Đại học FPT, FPTU COSPLAY COMPETITION 2019: là sân chơi thể hiện tinh thần tự tin, bản lĩnh sân khấu và khát vọng được thể hiện bản thân của các bạn trẻ. Với thông điệp SHOW YOUR SOUL, BTC muốn nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên hãy cùng nhau sống hết mình và cho tất cả mọi người thấy bên trong bạn ẩn chứa những điều đặc biệt.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguyên Hồng
Ảnh: Trung Nguyên