Tân sinh viên K16 háo hức khám phá thế giới tại International Day 2020

Ngày 19/9/2020, ngày hội “International Day” với sự góp mặt của 15 gian hàng văn hoá của các câu lạc bộ sinh viên Đại học FPT và đại diện các ĐSQ, trung tâm văn hoá tại Hà Nội đã diễn tại campus Hà Nội.

International Day năm nay diễn ra trong một ngày mưa tầm tã nhưng không làm giảm nhiệt của sự kiện sôi động này. Trong ngày hội giao lưu văn hóa, các sinh viên của trường F cùng Sister First vẫn mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, nảy lửa, góp phần xua tan đi không khí se lạnh của cơn mưa cuối thu.

Trong chương trình, các màn trình diễn đặc sắc đến từ những khách mời đặc biệt và các CLB “máu lửa” lần lượt đem đến cho người tham dự nhiều cảm xúc khó quên.

Nguyễn Tuấn Tài – Tân sinh viên K16 chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện hào hứng khoe: “Quả thật tớ hoang mang không biết nên chụp ảnh bắt đầu từ đâu vì quá nhiều view đẹp, không khí của trường khác với trong nội thành mát mẻ, dễ chịu. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng mọi người vẫn rất nhiệt tình, các anh chị khoá trên rất thân thiện, tớ mong sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình như này nữa.”

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi, người tham dự còn được trải nghiệm food tour xịn xò vòng quanh thế giới với đủ loại đặc sản phong phú tại gian hàng các quốc gia.

Đặc biệt, với tiêu chí “tham gia ngay, nhận quà liền tay”, vô số các combo quà hấp dẫn và hữu dụng như bình nước siêu xinh, sổ tay siêu đẹp, Vô Diện đáng yêu… đã trao tận tay các bạn tham dự sự kiện.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đặc biệt trong ngày hội “International Day 2020”:

 

Bài & Ảnh: Nguyễn Trang Nhung – Sinh viên K16