Tân sinh viên K16 lần đầu tiên trải nghiệm “Trung Thu yêu thương” trong Quân khu 7

Tối ngày 1/10/2020, các tân sinh viên K16 đã có một đêm Trung Thu thật ấm áp và vui vẻ với các anh chị khoá trước và các bạn cùng khoá trong tháng Rèn luyện tập trung tại quân khu 7, TP. HCM.

Đây là hoạt động thi đua làm lồng đèn và cùng nhau rước đèn nằm trong chương trình Trung Thu Yêu Thương do CLB tình nguyện Sitigroup ĐH FPT TP.HCM thực hiện. Mỗi lần trung thu về thì có lẽ những chiếc đèn lồng sặc sỡ màu sắc chính là thứ mà ai trong chúng ta cũng mong muốn. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, không phải ai trong chúng ta cũng có dịp được làm những chiếc đèn trung thu theo sở thích của riêng mình.

Đối với mỗi người, ký ức tuổi thơ về kỷ niệm làm lồng đèn, phá cỗ dưới ánh trăng tròn ngày Rằm Trung Thu luôn là mảnh ký ức quý giá và vô cùng đẹp đẽ. Ấy vậy mà giờ đây, vì nhiều lý do khác nhau, chúng ta không thể có lại không khí như những mùa trăng tròn xưa cũ nữa. Đặc biệt là các tân sinh viên K16, đây là lần đầu tiên xa nhà, xa gia đình để bắt đầu chặng đường mới là sinh viên. Đây chắc hẳn là một kỷ niệm đáng nhớ dành cho các Cóc.

Vậy là các tân binh đã có một mùa đón Trung Thu xa nhà đầu tiên trong vòng tay bạn bè với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong đêm trung thu vừa rồi nhé: