Tân sinh viên K16: “Tự hào là sinh viên Đại học FPT”

Thay mặt các tân sinh viên K16 campus Hà Nội, Nguyễn Hà Anh – sinh viên ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện đã bày tỏ nhiều cảm xúc đặc biệt trong Lễ Khai giảng đầu tiên là sinh viên.

Nguyên văn lời chia sẻ của Nguyễn Hà Anh:

Lời đầu tiên, em xin gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ, các vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K16 nói riêng cũng như anh chị sinh viên toàn trường ĐH FPT đang xem livestream nói chung.

Em xin tự giới thiệu, em là Nguyễn Hà Anh – một tân sinh viên K16 của ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện. Hôm nay em rất vinh dự được đứng ở đây, được phát biểu cảm tưởng và chia sẻ một chút câu chuyện của riêng mình.

Em được biết tới ĐH FPT một cách rất tình cờ từ những năm còn học lớp 11 tại trường THPT Liên Hà – Đông Anh, Hà Nội. Cho đến cuối năm lớp 12, nhờ sự giúp đỡ của các cán bộ tư vấn tuyển sinh, em được tham gia quay một video vui nhộn về tình trạng học online và được đi quay chính thức trong một MV nhỏ với anh Minh Trất cùng các anh chị tại đại học FPT. Điều này khiến em thấy yêu con người ở đây rất nhiều, vậy nên em quyết định chọn FPT là điểm đặt chân tiếp theo trên hành trình của mình.

 

Là một tân sinh viên khoá mới, em cũng như nhiều bạn K16 khác mong muốn được trải nghiệm một cuộc đời sinh viên nhiều màu sắc. Trong những năm tháng ấy, em có cơ hội được học tập, trưởng thành qua những giờ lên lớp với thầy cô, làm việc nhóm cùng bạn bè, hoạt động phong trào sinh viên và nhiều trải nghiệm thú vị khác. Em mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị cựu sinh viên, các anh chị sinh viên khoá trên để chúng em cùng hoà nhập với môi trường Đại học, cùng anh chị tạo một cộng đồng sinh viên FPT vững mạnh.

Qua chương trình khai giảng đặc biệt ngày hôm nay, em cũng muốn nhắn gửi đến tất cả các bạn sinh viên K16 đang ngồi trước màn hình livestream rằng chúng ta, những công dân 2K2 của thế hệ Z đang trải qua một trải nghiệm thú vị của chính thế hệ mình ngay trong Lễ khai giảng đặc biệt này. Chúc tất cả chúng ta sẽ tận hưởng 4 năm thanh xuân tươi đẹp với vô vàn những điều đặc biệt như thế! Để rồi sau này nhìn lại chúng ta có thể tự hào khoe với tất cả mọi người “ Tôi là sinh viên đại học FPT”!

Xin cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và tất cả các bạn!

Nguyễn Hà Anh – sinh viên K16 trường Đại học FPT Hà Nội