Tân sinh viên “quẩy” hết mình trong Ngày hội Câu lạc bộ

Sau hội thao sôi động, tân sinh viên khóa 12 tiếp tục thưởng thức “bữa tiệc” đặc sắc do 10 Câu lạc bộ thực hiện. Bên cạnh nội dung Giáo dục quốc phòng, hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần dành cho các tân binh là dịp để các bạn phát triển kỹ năng mềm, giao lưu với sinh viên khóa trên.

Mở đầu ngày hội là trò chơi vận động liên hoàn đến từ CLB Cóc Sài Gòn, CLB học thuật Fcode, CLB FBK, English Funny Club,… các trò chơi đã khuấy động không khí “trầm mặc” trong quân khu trở nên sôi động và náo nhiệt hơn lúc nào hết.

Hào hứng tham gia “cuộc chiến đẫm Sunlight và bột” qua các trò chơi teambuilding liên hoàn đến từ CLB Fcode và Cóc Sài Gòn.

CLB Vovinam thu hút K12 với những màn võ thuật điêu luyện.

Buổi chiều là sự bùng nổ “vũ hội” bóng nước do FEV, FBK và English Funny Club tổ chức thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của sinh viên, dù tình hình thời tiết không mấy thuận lợi nhưng sau tất cả vẫn là tinh thần quẩy nhiệt tình của các bạn K12 và các anh chị đến từ các CLB, làm nên một ngày cuối tuần tuyệt vời.

Té nước cùng FBK và English Funny Clubs nào!

Ở một góc khác, CLB Cờ yên ắng với những màn thi đấu gay cấn trong nhà vòm Quân khu 7.

Lầy lội cùng CLB Tổ chức sự kiện FEV

Tham gia trò chơi, các “chiến sĩ” có cơ hội giao lưu với nhau và nhận được nhiều phần quà có giá trị lớn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Bạn Cao Thị Thu Hiền, sinh viên lớp 4 đại đội 6 nói: “Sau mỗi tuần học căng thẳng được tham gia các hoạt động do CLB tổ chức mình thấy rất vui và hào hứng, các hoạt động rất sôi nổi và tạo cho sinh viên không gian để thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần”

CLB Bóng đá với những màn đấu vô cùng hấp dẫn.

Bạn Phạm Trọng Nghĩa lớp trưởng lớp 4 đại đội 6 hào hứng chia sẻ: “Đây là một dịp để chúng em được xích lại gần nhau hơn, cùng tham gia các hoạt động tập thể, vui là chính rinh giải là quan trọng. Mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để tạo cơ hội cho các sinh viên K12 có thể tham gia trong thời gian còn lại ở quân khu”(cười).

Ngày hội kết thúc để lại tiếng cười, niềm vui và chút tiếc nuối trong lòng mỗi sinh viên. Tuần tới, tân sinh viên khóa 12 tiếp tục với hoạt động tham quan, tìm hiểu khu di tích lịch sử Trung ương cục miền Nam, Tây Ninh và vòng chung kết hội thao (bóng sọt và bóng chuyền).

 

Thu Hường – Bùi Ngọc