Tân SV ĐH FPT ra mắt nhiều tác phẩm sáng tạo chủ đề “Khát vọng trải nghiệm”

Với chủ đề “Khát vọng trải nghiệm”, các bạn Tân sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số đã cho ra mắt những tác phẩm sáng tạo, dựa trên sự tổng hợp kiến thức đã trải qua trong môn học đầu tiên ở chuyên ngành Digital Art & Design. Thời gian thực hiện bài tập từ khi phác thảo cho đến quá trình nghiên cứu và hoàn thành chỉ vỏn vẹn 9 tiếng đồng hồ.
Là Tân sinh viên Đại học FPT với “Những gương mặt ngơ ngác có phần hơi lo lắng vì chưa biết vẽ. Vây mà thoáng cái hết 10 tuần của Học kỳ Spring, dù thời gian không nhiều nhưng các bạn đã làm được những điều bất ngờ thú vị. Và cũng chính các bạn đã truyền cảm hứng ngược lại cho thầy cô giảng viên của mình”, thầy Nguyễn Viết Tân – giảng viên trực tiếp hướng dẫn môn học, chia sẻ.
Cùng xem những sản phẩm của tân sinh viên K16 thiết kế mỹ thuật số nhà F nhé: