Tân SV khoá 19 trang bị kỹ năng sinh tồn trong thời đại số

Tuần qua, tân sinh viên K19 ĐH FPT phân hiệu TP.HCM có buổi lắng nghe chia sẻ của diễn giả ông Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT về chủ đề “Kỹ năng sinh tồn trong thời đại số: Cơ hội dành cho ai?” tại trường Quân sự Quân khu 7, Quận 12, TP.HCM.

tan sinh vien khoa 19 1
Ông Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT.

Talkshow Kỹ năng sinh tồn trong thời đại số: Cơ hội cho ai? là chương trình do phòng Hợp tác quốc tế – Phát triển cá nhân (IC-PDP) Đại học FPT TP.HCM tổ chức với mục tiêu giúp sinh viên trở thành thế hệ “Global citizen”, một sự kiện nổi bật dành cho những ai đang muốn khám phá và nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên số hiện nay.

Muốn “sống sót” ở thời đại 4.0, trí tuệ nhân tạo lên ngôi – Thế hệ Gen Z cần phải làm gì? Bài chia sẻ ấn tượng về việc nâng cao kỹ năng sống và làm việc trong môi trường số hóa ngày càng phát triển đến từ ông Hoàng Nam Tiến đã tiếp cận được hàng nghìn lượt theo dõi, tương tác trực tiếp và sóng Livestream trên trang FPT Around.

tan sinh vien khoa 19 3
Tân sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả.

Talkshow đã cung cấp một nền tảng giá trị cho những người muốn phát triển kỹ năng sống và làm việc trong thế giới số hoá. Qua buổi chia sẻ, ông Hoàng Nam Tiến đã truyền tải tri thức quý báu và những phản hồi hữu ích cho phần hỏi đáp của các bạn sinh viên.

Trong 30 năm công tác tại Tập đoàn FPT, ông Hoàng Nam Tiến từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng của tổ chức. Hơn nữa, ông là SẾP có mặt xuyên suốt 5 mùa của chương trình “Cơ hội cho ai – Whose chance” – chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm của Việt Nam đang được phát sóng trên VTV3.

tan sinh vien khoa 19 2
Talkshow Kỹ năng sinh tồn trong thời đại số: Cơ hội cho ai? là chương trình do phòng Hợp tác quốc tế – Phát triển cá nhân (IC-PDP) Đại học FPT TP.HCM tổ chức với mục tiêu giúp sinh viên trở thành thế hệ “Global citizen”.

Thàng rèn luyện tập trung là hoạt động đầu khoá của tân sinh viên ĐH FPT, các bạn sẽ được tập trung và rèn luyện cùng nhau tại trường quân sự. Bên cạnh các hoạt động để rèn luyện tính tự lập, quy củ trong môi trường quân sự, sinh viên còn được tham gia các sự kiện ngoại khoá để tự trau dồi kỹ năng mềm. Bên cạnh những bài học quân sự nghiêm khắc, tân sinh viên còn được trải nghiệm những hoạt động văn hóa – văn nghệ đầy thú vị, các buổi chơi thể thao hấp dẫn và gặp gỡ các anh chị Bro&Sis đầy thân thiện. Đây là khoảng thời gian đẹp đẽ, để lại nhiều ấn tượng nhất của tuổi thanh xuân. Tháng rèn luyện tập trung sẽ trở thành mảnh ghép đẹp đẽ không thể thiếu trong quãng đời của mỗi sinh viên Đại học FPT.

V.H

Ảnh: FPT Around