Trường Đại học FPT vinh dự tiếp đón đoàn các Trường Đại học từ Canada

Vừa qua, Trường ĐH FPT vinh dự được đón tiếp đoàn các trường đại học từ Canada tới thăm và làm việc. Buổi gặp mặt mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế về việc học tập và trao đổi sinh viên giữa các trường Canada trong tương lai.
Dh fpt tiep don doan khach canada
Đoàn khách mời và đại diện ĐH FPT chụp ảnh lưu niệm trước sân trường
Tại đây, đoàn đã ghé thăm nhiều điểm đến đặc biệt trong khuôn viên Trường ĐH FPT Hà Nội. Sau chuyến campus tour, hai bên tham gia vào buổi họp trao đổi về mô hình franchise bậc đại học và cao đẳng cùng các hoạt động hợp tác quốc tế khác.
Dh fpt tiep don doan khach canada 5
Tham quan các khuôn viên trường và chup ảnh lưu niệm
Dh fpt tiep don doan khach canada 2
lắng nghe chia sẻ về trường Đại học FPT
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác giữa Trường ĐH FPT và các đối tác đến từ Canada trong tương lai.
Dh fpt tiep don doan khach canada 4
Đại diện khách mời đánh trống tại sảnh trống đồng như một nghi thức quen thuộc khi đến tham quan đại học FPT
Dh fpt tiep don doan khach canada 1
Không khí buổi gặp gỡ thân mật mở ra nhiều cơ hội giao lưu học tập quốc tế cho sinh viên 2 nước
Du học ngắn hạn” là một trong những đặc sản của trường Đại học FPT, 100% sinh viên được tạo điều kiện ra nước ngoài học tập theo các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo, hội nghị, các hoạt động hợp tác quốc tế… ngay trong quá trình theo học tại trường.

Dh fpt tiep don doan khach canada 3

Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá.
Theo Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân ĐH FPT