Team building mừng tuổi lên 8 của CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn

Nhân dịp sắp tròn tuổi lên 8 của câu lạc bộ “già nhất” FPTU HCM – Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã tổ chức chuyến Team Building tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đầy náo nhiệt.

Chương trình lần này còn nhằm mục đích chào đón thành viên mới sau hoạt động Fcamp 2017, tăng cường tinh thần làm việc nhóm, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa sinh viên trong CLB.

Tượng Chúa giang tay – một địa điểm nổi tiếng của TP Vũng Tàu

Các thành viên Cóc Sài Gòn chuẩn bị xuất phát

Dọc theo hành trình là những hình ảnh nhí nhố của các thành viên

Trời vừa sáng, đoàn xe liền dừng chân tại Nhơn Trạch để ăn sáng

Gần tới đích đến rồi, các thành viên liền cởi áo khoác để tiến hành quay clip lưu niệm cho thật đẹp

Cuộc đua đầu tiên với 800 bậc thang tại núi Tao Phùng

Cả đội cùng nhau giải quyết mật thư khó nhằn

Tiếp đến là các trò chơi và hoạt động trên biển

Tiệc nướng trên sân thượng tràn ngập sự hấp dẫn

Tạm biệt Vũng Tàu, cho dù mai này có tốt nghiệp thì những ký ức về team building mừng sinh nhật 8 tuổi lần này của Cóc Sài Gòn vẫn mãi còn đó

Chuyến đi chỉ gói gọn trong hai ngày nhưng những gì đọng lại trong tâm trí các thành viên của câu lạc bộ hoàn toàn không ít. Team building không chỉ mang lại cho người tham gia những niềm vui còn giúp cho các thành viên ý thức hơn về cách thức làm việc nhóm và tính kỷ luật cao.

CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn là nơi tập trung sinh viên đam mê viết lách, chụp ảnh, thực hiện chức năng cập nhật thông tin về đời sống sinh viên FPTU.

Trường Đại học FPT rất quan tâm đến việc cân bằng cuộc sống cho sinh viên và tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy tốt nhất những phẩm chất của mình, đặc biệt thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động phong trào. Chính bởi vậy, một mạng lưới Câu lạc bộ được thiết lập để giúp sinh viên tìm thấy niềm vui, tạo dựng và mở rộng các mối quan hệ, thỏa mãn niềm đam mê, sở thích, hay cao hơn, là hỗ trợ cho các hoạt động học tập tại trường cũng như xây dựng sự nghiệp sau này.

Các Câu Lạc Bộ tại Trường Đại học FPT do chính sinh viên thành lập, điều hành và quản lý, trên tình thần tự nguyện của các thành viên tham gia, được nhà trường hỗ trợ một phần chi phí tổ chức.

Vũ Phong Huyền