Team Đại học FPT đã xuất sắc lọt TOP20 vòng bảng chương trình SV20

Những chiến binh của đội tuyển FPTU  đã tiến thêm một bước gần hơn tới vòng chung kết cuộc thi SV20 khi lọt vào TOP20 vòng bảng chương trình. Đây là cuộc thi do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, là một sân chơi đầy bổ ích, thú vị và cũng là sự kiện xã hội đầy ý nghĩa dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

Bài dự thi của đội đến từ Đại học FPT là một cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng khá quen thuộc của một sinh viên năm nhất tại trường.

Đây là chương trình do VTV3 phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Chương trình sẽ là nơi sinh viên thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh, hài hước.

BTC đã chính thức phát động vòng loại SV 2020 trên toàn quốc qua hình thức chấm video giới thiệu về nhà trường và thông điệp truyền tải từ đó tìm ra 30 đội xuất sắc để vào vòng chung kết tại Hà Nội.

Chương trình sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 dự kiến từ tháng 11/2020.

Cùng đón chờ những màn thể hiện tiếp theo của biệt đội Cóc toàn năng trong cuộc thi SV20 với số đầu tiên lên sóng vào 14/11/2020 trên VTV3 nhé.

Hoàng Linh (tổng hợp)