Thăm Công ty IZTeach – Start up của Cựu sinh viên Đại học FPT

Vừa qua, Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV cùng chị Vũ Thị Phương Thảo – Phụ trách Quan hệ doanh nghiệp đến tham quan công ty start up của cựu sinh viên FPTU – IZTeach. Buổi làm việc kết nối chặt chẽ thêm hoạt động giữa nhà trường với cựu sinh viên và mở ra nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho các sinh viên FPTU.

Đại diện IZTeach đón tiếp đoàn trường

Đại diện đón tiếp đoàn, phía IZTeach có Anh Lê Duy Quang – Cựu sinh viên K2 – CTO IZTeach và Anh Dương Ngọc Minh – Cựu sinh viên K8 – Phụ trách sale marketing IZTeach.

Với đặc thù là một công ty Start up, đội ngũ nhân sự của IZTeach là các bạn trẻ đầy năng động và nhiệt huyết với công việc. Đặc biệt hơn nữa là hầu hết các thành viên trong công ty đều là cựu sinh viên FPTU.

Trong buổi làm việc, anh Lê Duy Quang – CTO của công ty chia sẻ: “Trong thời gian tới đây, với sự phát triển ngày một nhanh chóng, IZTeach mong muốn có thêm những sinh viên Đại học FPT trở thành thành viên của công ty. Đây sẽ là cơ hội rộng mở cho các em trong tương lai về vấn đề thực tập và việc làm”

IZTeach là một nền tảng cung cấp giải pháp tổng thể giúp bạn dễ dàng xây dựng website đào tạo trực tuyến, tăng chất lượng đào tạo và tiếp cận thêm nhiều học viên hơn. Sản phẩm của IZTeach mang những tính năng nổi bật cho từng nhóm đối tượng khách hàng như học viên; giảng viên, giáo viên; trung tâm đào tạo; công ty, doanh ngiệp,…

Hiện tại khách hàng của công ty gồm các thầy cô giáo nổi tiếng tại các trường học. Hiện có khoảng 12,000 người dùng sử dụng nền tảng IZTeach để học tập. Là một công ty tương đối mới trên thị trường, song sau khi cho ra mắt sản phẩm IZTeach thì đã được thị hiếu người tiêu dùng vô cùng đón nhận. Trong tương lai sản phẩm này sẽ còn phát triển sâu rộng hơn nữa bởi những tính năng nổi bật của nó.

Đặc biệt, đến với IZTeach bạn sẽ được làm việc và thư giãn trong không gian cực kỳ chuyên nghiệp và sang chảnh.

Không gian làm việc và nghỉ ngơi tại IZTeach

Mỹ Ly