CLB Truyền thông Cóc Sài Sòn và những đổi mới đầy hứa hẹn

Ngày 23 tháng 5 năm 2020, tại Trường Đại học FPT đã diễn ra cuộc họp thay đổi ban chủ nhiệm và mentor của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. Đây là một bước ngoặc lớn đối với lịch sử phát triển của câu lạc bộ, mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn với sự dẫn dắt của tân chủ nhiệm.

“Đại gia đình” Cóc Sài Gòn

Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn chính thức thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2009 với chủ nhiệm là anh Tô Hồng Quân – sinh viên khóa 4 ngành Kỹ Thuật Phần Mềm. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển với bao đời chủ nhiệm, Cóc Sài Gòn đã chính thức đạt hơn 100 thành viên với nhiều thành tựu đáng nể.

Khoảng thời gian hơn hai năm vừa qua đối với Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn có thể xem là khoảng thời gian thành công rực rỡ nhất với hàng loạt các dự án khủng như CocSaiGon’s Next Top Model, So Who Do You Think You Are, Halloween Party Z, The Journey: I, Etherial Idie Show, Lovelott, CocKahoot, Human of FPTU, CocTV, Coc Online, Khoảnh Khắc Đời Lính Nhật Ký Đời Lính, … và nhiều chiến dịch truyền thông đầy hiệu quả.

Các dự án nổi bật của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn

Hành trình 10 đầu tiên cũng đã khép lại với sự chủ nhiệm của Đỗ Hữu Phát và chị mentor Nguyễn Thị Hậu. Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn chính thức gọi tên tân chủ nhiệm đời thứ 12: DƯƠNG TRỌNG HIẾU.

Tân chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn: Dương Trọng Hiếu

Đồng hành cùng Cóc Sài Gòn gần 2 năm, Trọng Hiếu đã bộc lộ được những phẩm chất thích hợp để trở thành một vị chủ nhiệm. Với cung cách giao tiếp nhẹ nhàng và ứng xử khéo léo, Trọng Hiếu đã nhận được sự tin yêu từ các thành viên còn lại. Đồng thời, Trọng Hiếu cũng là một người rất nghiêm túc, tỉ mỉ và cực kỳ có trách nhiệm, đặc biệt là có tầm nhìn xa giúp ích cho việc định hướng điều hành và phát triển Câu lạc bộ.

Còn đối với Đỗ Hữu Phát, tuy không còn là chủ nhiệm nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với Cóc Sài Gòn với một vai trò khác. Sau ba năm gắn bó với câu lạc bộ, Hữu Phát đã lùi về phía sau một bước và đảm nhận vị trí mentor của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.

Đỗ Hữu Phát – Tân mentor Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn

Với tiềm năng và những di sản sẵn có, chúc Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn sẽ tiếp tục mang thêm nhiều dự án để gắn kết mọi người và mang giá trị thực sự cho cộng đồng để đạt được sứ mệnh trở thành cộng đồng đam mê truyền thông mà ai ai cũng biết đến.

Trúc Huyền – Cóc Sài Gòn