Tham quan không gian “xịn xò” của Đại học FPT Campus Đà Nẵng

Chùm ảnh “360 độ không gian Đại học FPT Campus Đà Nẵng” sẽ giúp bạn khám phá trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Miền Trung.

Với thiết kế xanh thân thiện với môi trường, Đại học FPT không những giúp sinh viên tận hưởng không gian học tập nghiên cứu, mà còn có khu vực trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, văn hóa thể dục thể thao…

Bên cạnh các sân bóng, Đại học FPT Campus Đà Nẵng triển khai xây dựng 1 sân bóng rổ, 2 sân bóng chuyền và 1 khu street workout.

Chùm ảnh này giới thiệu toàn cảnh trường học như mơ tại Campus Đại học FPT Đà Nẵng. Mời bạn cùng khám phá “ngôi nhà” chúng mình sẽ gắn bó trong quãng thời gian 4 năm nhé.

Toàn bộ 2 sân đều được lắp đặt hệ thống chiếu sáng hiện đại để phục vụ các trận đấu buổi tối cũng được bao lưới cao, đảm bảo an toàn và tránh được việc bóng bay ra ngoài sân.

Campus Đại học FPT Đà Nẵng tọa lạc tại Khu Đô Thị FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Campus Đại học FPT Đà Nẵng mang dấu ấn độc đáo của nét kiến trúc xanh. Đây là sự giao thoa giữa thiên nhiên và đô thị mang đến một không gian sống, học tập, làm việc năng động và sáng tạo.

Khởi công đầu năm 2018, Campus Đại học FPT Đà Nẵng được xây dựng trên lô đất 5.1ha tại khu đô thị FPT với thiết kế thành một không gian xanh, bền vững cho tòa nhà.

Thư viện Đại học FPT Đà Nẵng với hàng ngàn đầu sách nhập ngoại siêu xịn. Tất cả các loại sách tham khảo từ chuyên ngành đến các lĩnh vực đời sống xã hội, nghệ thuật, giải trí… đều có ở đây.

Phòng dịch vụ là nơi đón tiếp và hỗ trợ giải đáp mọi thông tin dành cho phụ huynh và sinh viên.

Hệ thống điều hòa trong phòng là một điểm cộng hoàn hảo.  

Không gian thoáng mát, hoà mình vào thiên nhiên của Campus Đại học FPT Đà Nẵng giúp tăng thêm nguồn cảm hứng, sự sáng tạo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Nằm trong khuôn viên Đại học FPT Campus Đà Nẵng, sân bóng đá cỏ nhân tạo được xây dựng trên diện tích 1.500 m2. Với kích thước 22 x 28m và 28 x 44m, đây là những sân bóng mini loại 5 – 7 người đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống chiếu sáng, hệ thống khung lưới bảo vệ, khu vực nghỉ ngơi, nơi để xe, mặt sân làm bằng cỏ nhân tạo.

Sân bóng đá mini Đại học FPT Campus Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu hoạt động thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên.

Kí túc xá dành cho sinh viên được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết đi kèm như bàn học, giá sách, giường tầng, tủ đồ…

Canteen nằm ngay trong khuôn viên Campus Đại học FPT Đà Nẵng. Giá mỗi bữa ăn dao động từ 20 đến 30k, rất phù hợp với túi tiền sinh viên.

FU ĐN