Thân mời Họp mặt Cựu Sinh viên Đại học FPT TP.HCM

Mến gửi các bạn Cựu sinh viên Trường Đại học FPT,

Như một thông lệ hằng năm, cứ mỗi khi cơn gió lạnh tháng 11 ùa vào khắp phố lớn ngõ nhỏ, thì trong lòng của lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước lại rộn lên biết bao cảm xúc hướng về một ngày lễ truyền thống đầy ý nghĩa – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Một mùa tri ân lại đến là một dịp để tất cả những người đã và đang trải qua những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường chúng ta cùng gửi những lời chúc, sự biết ơn chân thành và lòng quý trọng đến với quý thầy cô – những người lái đò tận tụy, thầm lặng nâng bước ta trưởng thành trên con đường tri thức.

Với ý nghĩa cao đẹp đó, trong không khí hân hoan của ngày 20/11, Trường Đại học FPT TP. HCM trân trọng kính mời các bạn Cựu sinh viên có một dịp trở về dưới mái trường xưa và cùng nhau ôn lại những năm tháng sinh viên tươi đẹp trong tuổi trẻ của mình. Gặp lại nhau trong cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa, đây cũng sẽ là một dịp để các bạn sinh viên qua bao thế hệ có cơ hội được ngồi lại bên nhau, giao lưu kết nối và sẻ chia, đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường. Từ đó, tiến tới hình thành một cộng đồng Alumni đoàn kết, cởi mở, góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị bền vững, cốt lõi và mang đậm bản sắc văn hóa con người FPT, để mỗi một người con trưởng thành từ mái trường ĐH FPT đều sẽ không phải cô đơn trên hành trình của mình.


Thời gian: Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 7h00, Thứ Sáu, Ngày 20 tháng 11 năm 2020
Địa điểm: Trường Đại học FPT TP. HCM – Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung:
1. OPENING CEREMONY
2. CAMPUS TOUR
3. ALUMNI MEETING
4. ALUMNI CLUB INTRODUCTION
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Trùng Dương – [email protected] – 0336 561 470
Rất vinh dự được đón tiếp các bạn Cựu sinh viên. Sự hiện diện của các bạn sẽ góp phần cho sự thành công của sự kiện đầy ý nghĩa này.

Trân trọng.