Tháng 5 rực rỡ của FVC

FVC được xem là ngôi nhà chung rộng lớn, ấm áp và quá đỗi quen thuộc với những môn sinh Vovinam – những người mang trong mình ngọn lửa đam mê Vovinam cháy bỏng.

FPTU Vovinam Club – FVC Hòa Lạc hay còn được gọi với cái tên thân quen FVC, là một CLB đã ghi danh tại rất nhiều sự kiện trong và ngoài trường. Đây là một trong những CLB hoạt động sôi nổi và năng động nhất trong trường Đại Học FPT. Không ít lần được xướng tên danh hiệu “CLB xuất sắc”, FVC luôn nỗ lực hết mình lớn mạnh, xứng đáng với danh hiệu đã đạt được. Trong những năm tháng cố gắng đó, có lẽ phải nhắc đến tháng 5 vừa qua – tháng 5 của những bông hoa thành tích nở rộ.

Xuất hiện ở sân khấu lớn

FVC là một trong những CLB được mời đi đồng diễn nhiều nhất trong và ngoài trường. Với những màn biểu diễn võ thuật như đồng diễn nhập môn quyền, long hổ quyền, tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp, đa luyện tay không nữ… Vừa qua CLB được vinh dự tham gia đồng diễn Vovinam trong khuôn khổ cuộc thi Violympic Toán 2018 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Thứ 7 của tình thương

Tuổi trẻ vẫy gọi, những thành viên của FVC tiếp tục hành trình đóng góp thêm những “giọt hồng”, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân, bằng cách hiến máu định kì tại Viện Huyết Học TW. Tham gia chương trình hiến máu, CLB chỉ có một hi vọng duy nhất là làm sao cống hiến cho cuộc đời hết sức khi còn có thể.

VIỆT VÕ ĐẠO “DÂNG TRÀO NHỰA SỐNG”

Cũng trong tháng 5, chương trình thiện nguyện “Việt Võ Đạo Dâng Trào Nhựa Sống” được tổ chức nhằm đem sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chân thành đến với các em – những em nhỏ kém may mắn đang ở chùa Bồ Đề.  FVC mong muốn san sẻ được phần nào những mất mát mà các em đang phải gánh chịu, trao gửi niềm yêu thương tới các em.

Tới thăm các em nhỏ ở chùa Bồ Đề

Hơn thế, với khao khát mang đến cho các em võ đạo rèn luyện tinh thần và võ thuật rèn luyện thể chất, những môn sinh trong gia đình FVC đã tích cực tham gia, hướng dẫn, rèn luyện, truyền ngọn lửa võ thuật mình được học tập, sinh hoạt, theo đuổi đến cho các em nhỏ.

Teambuilding FVC

Nói đến FVC chắc hằn mọi người sẽ luôn nghĩ đến những con người ngày ngày tập luyện trên tấm thảm xanh. Thế nhưng bên cạnh những giờ tập luyện căng thẳng đó còn là những chuyến anh em xách balo lên, để “tuổi trẻ mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng tới đêm…”. Và chuyến Teambuilding của tháng 5 đã dừng chân bên bếp lửa hồng tại Đà Bắc – Hòa Bình. Nơi thác nước hùng vĩ, FVC cùng nhau ghi lại tuổi thanh xuân rực rỡ cùng nhau.

Những chuyến đi gắn kết

Đấy là chưa kể chuyến du lịch xuyên không gian mang tên ALOHA in HOLA do hội chị em FVC sẽ tổ chức dành cho cánh mày râu của CLB. Đây cũng là dịp để phái đẹp FVC gửi lời cảm ơn chân thành đến phái mạnh của gia đình FVC – những người đã luôn bên cạnh chị em và đã cống hiến cho FVC  rất nhiều.

 

TRE GIÀ MĂNG MỌC

Trong tháng 5 vừa qua một trong những sự kiện quan trọng nhất cuả CLB phải kể đến cuộc bầu ban chủ nhiệm mới. Vậy là một thế hệ bạn chủ nhiệm nữa – ban chủ nhiệm đời thứ 8 được thành lập, với hi vọng sẽ đem lại một luồng gió mới cho CLB ngày càng phát triển.

Bút Bi