Thăng hoa cảm xúc cùng nhạc sĩ Hamlet Trương tại ĐH FPT Tp. Cần Thơ

Gặp gỡ chàng ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn đa tài Hamlet Trương ngoài đời mới hiểu được rằng tại sao anh lại được nhiều bạn trẻ yêu mến như vậy. Thân thiện, gần gũi, hài hước, thông minh và đặc biệt hát “cực hay”, giọng hát vô cùng ấm áp, da diết là vũ khí “đốn tim” biết bao học sinh, sinh viên nhà Cóc Cần Thơ tại Show Yêu. Giữa không gian lãng mạn của Coffee Wimi, không gian ngập tràn ánh nến cùng tách cà phê nóng và những giai điệu của Hamlet Trương – Yêu đã đem đến những câu chuyện tình yêu sâu sắc và những dòng cảm xúc vô cùng day dứt.

Bỏ lại những bộn bề cuộc sống, những nỗi niềm riêng các bạn sinh viên đã cùng hòa mình với giọng hát tha thiết, ngọt ngào như đi sâu vào từng ngõ ngách tâm hồn của Hamlet Trương. Mỗi bài hát là một kỷ niệm, một thông điệp sâu sắc về tình yêu, tình bạn, về nỗi đau, niềm thương nhớ cho tất cả những kỷ niệm chôn kín. BTC đã cố gắng mang đến cho các em sinh viên không chỉ là một buổi chia sẻ đơn thuần mà còn là một buổi lắng nghe chính trái tim mình. Các em được ngồi lại bên nhau, bên những người bạn thân thương nhất để được chia sẻ, được thấu hiểu những lời tự bạch tận đáy lòng.

Đây không phải là lần đầu tiên Hamlet Trương đến với FPT Cần Thơ nhưng mỗi một lần xuất hiện lại mang cho anh những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Khi nói với sinh viên FPT Cần Thơ Hamlet Trương đã nói :”Các bạn luôn tuyệt vời! Luôn là những bạn trẻ văn minh và đầy cảm xúc, Cần Thơ gặp nhau là mơ”. Vâng anh đã vẽ một đêm vô cùng dâng trào cùng sinh viên nhà F và những giấc mơ YÊU vẫn luôn ngọt ngào.

Phòng CTSV FPTU CT