Thanh Duy Idol & Phương Anh Idol ngồi ghế nóng cuộc thi “So who do you think you are”

SO WHO DO YOU THINK YOU ARE – Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho FPTUers vừa lộ diện dàn Giám khảo khủng. Thanh Duy Idol và Phương Anh Idol sẽ cần cân nảy mực chọn ra những gương mặt ấn tượng của cuộc thi.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K14 có niềm đam mê văn nghệ. Người chơi thể hiện phần thi của mình bằng cách hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích (ca sĩ, nghệ sĩ hài, dancer, nhóm nhạc, MC, …) qua các tiểu phẩm hài kịch, tiết mục ca múa hát,… sao cho giống nhất với nhân vật đã chọn. Các bạn phải mô phỏng từ hình thức bên ngoài (trang phục, cách trang điểm, phong cách biểu diễn, cách đi đứng,…) đến tài năng (giọng nói, giọng hát, thần thái, cách biểu cảm,…

Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào lúc 17h30 thứ 6 ngày 21/09/2018 tại Tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

Giám khảo cuộc thi lần này sẽ là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Họ là những nhân vật nổi tiếng bởi tài năng được chứng minh qua những cuộc thi đình đám.

Phương Anh Idol – Một cô gái cá tính với chất giọng khỏe, trầm và khàn, có khả năng thể hiện khá tốt những bài hát thuộc thể loại Pop Ballad và đôi khi là cả R&B.

Thanh Duy Idol – Chàng trai đa tài hoạt động trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh và MC. Tên tuổi của Thanh Duy càng được biết đến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015 và giành giải Quán Quân.

Với sự góp mặt của 2 giám khảo nổi tiếng, cuộc thi hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi hấp dẫn quy tụ nhiều tài năng tham gia.

Chi tiết cuộc thi vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/SWDYTYA.FPTU/ 

FU HCM