Thầy giáo đẹp chuẩn soái ca nổi như cồn khi bị chụp lén là Giảng viên Vovinam trường F

Đang phạt sinh viên chửi tục trong buổi Talkshow thì thầy giáo bị sinh viên chụp lén rồi chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng phải “đổ đứ đừ” vì… quá đẹp trai. Cộng đồng mạng cũng nhanh tính tra ra danh tính của thầy giáo soái ca này. Đó chính là thầy Phạm Đức Chính, giáo viên dạy môn võ Vovinam tại đại học FPT Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng không ngừng chia sẻ hình ảnh một giảng viên trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bức ảnh bị học sinh chụp lén. Theo đó, nhân vật chính trong bức ảnh thu hút sự chú ý bởi vóc dáng cao ráo, khuôn mặt với góc nghiêng thần thánh. Anh cũng diện trang phục rất chuẩn soái ca khi kết hợp quần âu với áo phông có cổ và đi giày thể thao.

Khoảnh khắc thầy giáo bị chụp lén đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngay lập tức, loạt ảnh của giảng viên trẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã dành không ngớt những lời khen cho thầy giáo trẻ. Thậm chí, có người thầm ước giá như… thầy giáo trường mình cũng đẹp trai như này thì quyết tâm không nghỉ học ngày nào!

Bên cạnh đó, dân mạng cũng ráo riết truy lùng danh tính của thầy giáo “soái ca” này. Được biết, nam giảng viên trong ảnh có tên là Phạm Đức Chính, hiện đang là giảng viên Vovinam, thuộc bộ môn Giáo dục thể chất của trường Đại học FPT Hà Nội.

Tưởng “dính phốt” vì… quá nhiều lời kết bạn

Liên hệ với nhân vật chính trong bức ảnh, thầy Chính cho biết cảm thấy vô cùng bất ngờ. Bởi sau khi ngủ trưa dậy thấy tài khoản Facebook liên tục có những lời mời kết bạn, lúc đó thầy còn nghĩ… bị dính “phốt”.

“Thật may không phải, hoá ra vì vài bức ảnh chụp lén trong lúc phạt sinh viên, được dân mạng khen đẹp trai nên được gửi yêu cầu kết bạn”, giảng viên 9X chia sẻ.

Theo chia sẻ của thầy giáo trẻ, những bức ảnh đó là chụp khi mình đang xử phạt 1 bạn sinh viên mắc lỗi nói tục trong 1 buổi Talkshow do phòng Công tác sinh viên của trường tổ chức.

Thầy Chính cũng cho biết thêm, do đặc thù công việc được giao phụ trách các em sinh viên trong khoá học, đồng thời là một người theo võ thuật nên trong quá trình học tập, rèn luyện tại đây thầy rất nghiêm khắc với sinh viên. “Là 1 người luyện võ nói chung và môn Vovinam nói riêng thì võ thuật rèn luyện cho tôi rất nhiều đức tính tốt. 

Đầu tiên kể đến chắc chắn là việc lễ nghĩa, chưa cần biết bạn võ thuật giỏi giang đến đâu nhưng điều cần học đầu tiên đó là lễ nghĩa với thầy cô, anh em đồng môn đồng đạo, rồi cách đối nhân xử thế,… 

Thứ 2 đó là rèn được tính kỉ luật, kỉ cương rồi là tính tự giác, không chỉ tự giác, chủ động tập luyện mà còn cả trong công việc lẫn đời sống của mình, rồi đức tính kiên trì. Người luyện võ mà không có kiên trì thì không thể theo được lâu dài”, thầy Chính chia sẻ thêm.

Lý do fan girl “chỉ dám nhìn từ xa”

Khoảnh khắc chụp lén thầy giáo này hiện đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng chú ý, sau một hồi truy tìm “info” của nam giảng viên, nhiều fan girl bày tỏ sự “thất vọng” khi biết thầy đã có bạn gái.

Trước hàng loạt lời thiện cảm các bạn nữ, thầy Chính cho biết: “Bản thân tôi rất vui mừng vì được mọi người chú ý, cảm ơn mọi người vì đã ưu ái dành tình cảm. Song, hiện tại tôi đã có người yêu rồi nên xin phép hãy cứ dành tình cảm đó ở mức “mến” là tôi vui rồi, đừng làm gì cả vì chắc chắn sẽ không có kết quả đâu!”, nam giảng viên 9X thẳng thắn.

Theo Afamily.vn