VIP Talkshow với siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh dành riêng cho các tân binh K16

Bên cạnh không khí náo nhiệt của buổi tối flashmob, 1 buổi talkshow mang tên Bứt Phá – Breaking The Barriers sẽ chào đón các tân binh đang tham gia tháng Rèn luyện tập trung tại XuHo và Sota.
Trong buổi talkshow tân binh sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế đến từ siêu mẫu, nhà sản xuất đình đám Jessica Minh Anh. Không chỉ nổi danh với vai trò Giám đốc công ty thời trang nổi tiếng JMA tại Paris , chị còn là siêu mẫu sở hữu phong cách thời trang độc đáo, phá cách cùng những sàn catwalk vượt qua những giới hạn thường thấy như sàn diễn trên tàu thượng hạng tại Hong Kong hay tại toà tháp Eiffel. Những sàn catwalk của chị không chỉ có khái niệm và hình ảnh đặc biệt mà còn truyền những thông điệp mạnh mẽ về giá trị bền vững với cộng đồng.
Talkshow sẽ mang đến cho các bạn: kinh nghiệm startup xương máu của Jessica Minh Anh cho toàn thể sinh viên Đại học FPT; Phá bỏ những định kiến thông thường, bài học về tầm quan trọng của những giá trị bền vững đối với cộng đồng; Được truyền nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực từ một supermodel, một producer đình đám được hàng chục báo nước ngoài săn đón.
Hãy chuẩn bị những câu hỏi chất lượng để nhận được giải đáp cực ‘cool’ đến từ vị speaker siêu tài năng này nhé. Bên cạnh đó, một bí mật “siêu to khổng lồ” nữa đang chờ đón các bạn, vì thế đừng quên theo dõi fanpage IC-PDP FPTU để cập nhật thường xuyên nhé.
Thông tin talkshow “BỨT PHÁ – BREAKING THE BARRIERS”:
Tại Xuân Hoà:
Địa điểm: Khu trung tâm nhà C
Thời gian : 08:30 thứ 7 ngày 3/10
Tại Sơn Tây:
Địa điểm: Hội trường lớn
Thời gian : 14:30 thứ 7 ngày 3/10
Theo ICPDP FPTU