Thầy giáo “hot” khiến 2k5 rần rần nộp đơn theo học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng

Không chỉ có khu thực hành đẹp long lanh, dàn giảng viên đẹp như hoa cùng vốn kiến thức phong phú là điểm cộng khiến sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại ĐH FPT cực mê đến trường.

Thầy Quảng Trung Hiếu hiện đang giảng dạy bộ môn Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Trường ĐH FPT campus Hà Nội. Trước đó, thầy nhận bằng Thạc sĩ Quản trị sự kiện, Thạc sĩ Quản trị khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng quốc tế, Chứng chỉ Đào tạo rượu vang và rượu mạnh quốc tế (Wine and Spirit WEST Level 3) tại Thuỵ  Sĩ – xứ sở mà ai theo ngành này cũng mong một lần được tới du học.

thay giao hot nganh du lich nha hang khach san dh fpt
Sinh viên ĐH FPT “lụi tim” không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai như soái ca của “anh thầy” mà còn vì vốn kiến thức phong phú và những kỹ năng thú vị

 

Trước khi bước lên bục giảng, thầy Quảng Trung Hiếu từng trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành như: lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, quản lý tiền sảnh, quản lý nhà hàng, quản lý quán bar, hướng dẫn viên du lịch, chuyên gia tổ chức sự kiện, người dẫn chương trình, kinh doanh, huấn luyện và đào tạo… Nhờ vậy, thầy Hiếu không chỉ có kiến thức đa dạng mà còn sở hữu những kinh nghiệm thực chiến đáng gờm trong lĩnh vực biến đổi từng ngày như Quản trị du lịch – Khách sạn – Nhà hàng.

thay giao hot nganh du lich nha hang khach san dh fpt 1
Thầy Hiếu đã đặt chân tới 15 quốc gia trên thế giới và học hỏi được nhiều kiến thức quý giá từ nhiều nền văn hóa trên thế giới

Hành trình đặt chân tới 15 quốc gia trên thế giới cũng giúp thầy Hiếu tích cóp những câu chuyện thú vị về văn hoá – lịch sử – du lịch các nước. Nam giảng viên chia sẻ: “Học tập và làm việc ở nước ngoài, được tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau, đặc biệt là ảnh hưởng sâu sắc của Thuỵ Sĩ giúp mình học hỏi được sự chuyên nghiệp và quy trình dịch vụ chuẩn mực ở đất nước được coi là “cái nôi” của ngành quản trị toàn cầu”.

thay giao hot nganh du lich nha hang khach san dh fpt 2
Thầy Quảng Trung Hiếu thường xuyên tổ chức các buổi thực hành để truyền tải kiến thức, trải nghiệm thực tiễn tới cho sinh viên ĐH FPT

Nếu muốn trải nghiệm một giờ học truyền cảm hứng và được đào tạo trở thành chuyên gia dịch vụ để đem đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng thì chớ bỏ qua cơ hội trở thành sinh viên ĐH FPT và tham dự giờ học của thầy Quảng Trung Hiếu nhé.

Theo Yeah1