The Dialogue: “cyber security – challenge to change” dành cho sinh viên ngành an toàn thông tin

Ngày 13/04/2021, Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT phối hợp với Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS) tổ chức chương trình The Dialogue: Cyber Security – Challenge to Change cho sinh viên ngành An toàn thông tin.

Các diễn giả sẽ có mặt để chia sẻ cùng sinh viên FPTU là các chuyên gia đang làm việc tại Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT IS và các giảng viên FPTU HN.

5 diễn giả gồm:

Anh Trần Trung Hiếu – Trưởng Phòng Giám sát ATTT và Xử lý sự cố, FPT Information System

Chị Ngô Thu Hồng – Chuyên gia Đánh giá và Cố vấn bảo mật, FPT Information System

Anh Lê Hoàng Đương – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng, FPT Information System

Anh Hoàng Tuấn Anh – Giảng viên ngành An toàn thông tin, FPT University

Anh Phạm Tùng Dương – Giảng viên ngành An toàn thông tin, FPT University

Đến với chương trình các bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan về cơ hội thực tập, làm việc tại FPT IS và Trung tâm An ninh mạng FPT. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng diễn giả với nhiều phần quà hấp dẫn, giải đáp các thắc mắc liên quan tới ngành An toàn thông tin.

Nhanh tay đăng ký cho mình một tấm vé để tham dự chương trình nhé!

The Dialogue: Cyber Security – Challenge to Change

– Thời gian: 09:00 – 11:00, 13/04/2021
– Địa điểm: P102-104R, tòa nhà Alpha, Trường Đại học FPT Hà Nội.

Theo Phòng CTSV