The Digalogue: Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 14/1 tuần này qua phần chia sẻ của diễn giả anh Trần Minh Tuấn – CEO công ty CP Alla Việt Nam. Chương trình do phòng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên tổ chức.

The Dialogue với chủ đề “Tìm mình trong muôn nghề – Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng” sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mang đến cho bạn nhiều bài học về khởi nghiệp và cách thức để điều hành một doanh nghiệp; tố chất mà một người lãnh đạo doanh nghiệp cần có.
Tham gia chương trình sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, cựu sinh viên nhận được kiến thức về điều hành một doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng; Hiểu hơn về những khó khăn, thách thức khi điều hành một doanh nghiệp; Những tố chất cần có của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp,…


The Digalogue: Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dành cho các bạn đam mê khởi nghiệp

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một tấm vé để được lắng nghe những chia sẻ độc quyền chỉ có tại The Dialogue “Tìm mình trong muôn nghề – Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng”. Nếu có bất cứ thắc mắc, vấn đề gì cần được giải đáp, đừng quên để lại câu hỏi cho khách mời của chúng ta nhé.

Xem thêm thông tin chương trình tại đây

 

Đôi nét về diễn giả:

anh Trần Minh Tuấn – CEO công ty CP Alla Việt Nam. Công ty CP Alla Việt Nam được thành lập vào năm 2016 với lĩnh vực hoạt động chính là: Xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi; Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp; Kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; Tư vấn giám sát thi công xây dựng & Tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị công nghệ. Công ty đã thực hiện nhiều dự án trọng điểm với một số trường: Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội,…