SV FPTU TP. HCM nhìn lại hành trình “Brothers & Sisters”

“Brothers & Sisters” là chương trình kết nối các SV khóa trên với các SV mới vào trường, giúp cho các tân SV có “điểm tựa” tinh thần trong môi trường học tập mới. Gala nhìn lại hành trình của “Brothers & Sisters” sẽ được tổ chức vào ngày 15/1 tới đây tại Hội trường B, ĐH FPT TP. HCM và được phát lại trên fanpage FPT Around.

“Brothers & Sisters” được biết đến là một dự án dựa trên mô hình “Sinh viên giúp sinh viên” của trường Đại học FPT TP.HCM. Đây là dự án nhằm hỗ trợ các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường mới đầy bỡ ngỡ và lạ lẫm.
SV FPTU TP. HCM nhìn lại hành trình “Brothers & Sisters”
Brothers và Sisters là những sinh viên ĐH FPT TP.HCM có kết quả học tập tốt, năng động, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và hiểu rõ tâm lý cũng như những khó khăn của các bạn sinh viên khóa mới, đặc biệt hơn hết là “tinh thần” và “trách nhiệm” đối với nhiệm vụ mà mình đang nhận. BroSis mang trách nhiệm hỗ trợ, hướng dẫn những “freshman” – sinh viên mới, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập. Đồng thời họ còn là những người anh trai, chị gái sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, những trăn trở, khó khăn mà tân sinh viên gặp phải trong những ngày đầu bước chân vào giảng đường cũng như trong suốt một năm học đầu tại FPTU. Có thể nói “Brothers & Sisters” là một dự án vô cùng ý nghĩa của trường Đại học FPT TP.HCM trong nhiều năm qua.
Gala Brothers & Sisters là cơ hội để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua. Nhìn lại những kỷ niệm với tân sinh viên. Đồng thời tuyên dương những cá nhân Bro&Sis xuất sắc. Đặc biệt, trong Gala Brothers & Sisters lần này sẽ được diễn ra và phát sóng trực tiếp trên page FPT Around dành cho tất cả mọi người đều có thể theo dõi. Hứa hẹn Gala Brothers & Sisters 2021 sẽ đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc cùng những khoảnh khắc đầy thú vị, đừng bỏ lỡ nhé.
————————————————————–
Thông tin chi tiết về buổi gala:
✨Thời gian và địa điểm:
Online: 18:00 15/01/2022 tại Fanpage FPT Around
Offline: 17:00 15/01/2022 tại Hội trường B Đại học FPT TP. HCM
Theo FPT Around