THEO CHÂN PHỤ HUYNH ĐẾN FPT VỚI “NGÀY HỘI CÙNG CON CHỌN TRƯỜNG”

Vừa qua, Đại học FPT TP.HCM đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội phụ huynh – Cùng con chọn trường”, nhằm chào đón quý phụ huynh cũng như các bạn thí sinh.

Đại diện doanh nghiệp, các thầy cô chủ nhiệm bộ môn, cựu sinh viên tham gia tư vấn cho phụ huynh tại Ngày hội.

Đến với ngày hội, phụ huynh và các bạn được tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học cũng như hiểu rõ hơn về FPT, một môi trường khác hoàn toàn cùng với những con người luôn tràn đầy tâm huyết và tận tâm với sinh viên.

Ngày hội còn có sự góp mặt của các câu lạc bộ trong trường nhằm đem lại sân chơi đa dạng, năng động như CLB Vovinam, CLB Tổ chức sự kiện, CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn..

Phụ huynh, học sinh quan tâm đến vấn đề việc làm, cơ hội học bổng tại Đại học FPT.

Trong thời gian chờ điểm thi THPT Quốc gia, thì sự kiện lần này như cầu nối để phụ huynh cũng như các bạn có thể hiểu thêm về trường và có thêm nhiều thông tin về ngành học mà các bạn đang lựa chọn, chỉ tiêu và một số điều cần biết khác thông qua việc tham gia hội thảo được diễn ra tại Hội trường Innovation được chia theo các nhóm ngành.

Thầy Thân Văn Sử – Trưởng ban Đào tạo đang chia sẻ về lựa chọn môi trường học đúng đắn để có khởi đầu vững chắc sau khi ra trường.

Bạn Tiến Đạt, sinh viên khóa 12 chia sẻ: “Mình thấy trường tổ chức ngày hội này rất hữu ích không những cho phụ huynh mà còn với các bạn vừa thi đại học xong, mình thấy trường có chia ra các nhóm ngành để chia sẻ và tư vấn tuyển sinh rất chu đáo, bên cạnh đó thì có còn có sự góp mặt của các câu làm bộ làm không khí trở nên vui tươi và sôi động hẳn lên. Mình nghĩ qua ngày hội này các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh sẽ hiểu thêm về FPT”.

Đăng Khoa