Stars Camping ghi dấu tinh thần đồng đội

Được tổ chức trong hai ngày 1-2/7/2017, hội trại Stars Camping đã thu hút gần 50 bạn trẻ tài năng đạt được học bổng của trường ĐH FPT tham gia. Tại đây, các trại sinh được rèn luyện các kĩ năng mềm, bản lĩnh của người lãnh đạo và trên hết là được hòa mình vào môi trường đầy năng động mang tên FPT.

Hãy cùng ngắm chùm ảnh về những ngôi sao K13 tại hội trại nhé!

Ba màu sắc xanh dương, xanh lá cây và cam luôn là ba màu chủ đạo của chất FPT. Ở các buổi lễ nhập môn hay các ngày lễ lớn của FPT, tất cả người tham gia đều được tô 3 màu lên bên má của mình để ghi nhớ rằng họ chính là một phần của tập thể, của đại gia đình này.

 

Ở Stars Camping, trại sinh luôn được cháy hết mình cùng lá cờ mà đội chơi đã tạo ra – một lá cờ mang ý nghĩa của đồng đội, của ngọn lửa nhiệt huyết và trên hết là ngọn đèn dẫn lối cho các cá nhân đến với nhau.

Mặc dù đều là những “anh tài kiệt xuất” khi dành được các phần học bổng của FPT.50 cá nhân, là 50 cá tinh, 50 cái tôi rất riêng nhưng đến khi làm việc nhóm, các trại sinh đều trở nên hòa đồng và cùng giúp sức nhau bởi họ hiểu chỉ có đoàn kết mới tạo nên sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các trại sinh hừng hực khí thế trong hành trình chinh phục những thử thách đầy cam go mà BTC đưa ra.

Cũng có những cái nắm tay cùng chạy để vượt qua các thử thách…

Xa xa kia là những mắt xích được gắn kết với nhau…

Cuộc chiến giữa các đội ngày càng gay cấn khi chuối thử thách ngày một khó khăn khi mỗi đội phải tìm cách gỡ bảng tên được dán sau lưng của đội đối thủ nhằm loại bớt mối nguy hiểm cũng như tìm thêm điểm cộng cho đội nhà.

Tài sản cá nhân – Những đôi dép, đôi giày bị “lạc” nhưng trên môi họ vẫn nở nụ cười. Có lẽ lúc này mối bận tâm duy nhất của họ là “phải bảo vệ được thủ lĩnh” của mình mà thôi!

Sau mỗi cuộc chiến là những khoảnh khắc đầy thi vị và bình yên trong không gian nên thơ của Sơn Tinh Camp.

Khi mà ngoài kia, hàng ngàn học sinh vừa hoàn thành xong kì thi THPT Quốc gia 2017, giờ đang vất vả, cân não cho việc chọn trường, chọn ngành thì các bạn trẻ này đã có những giờ phút thư giãn, vui chơi thoải mái, có thời gian tìm hiểu sâu hơn về ngôi trường sắp tới là một phần không thể thiếu của mình– ĐH FPT. 48h cùng Hội trại Stars Camping thực sự đã trở thành nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của 50 học sinh xuất sắc giành học bổng ĐH FPT bên thềm giảng đường tươi đẹp.

Mỹ Duyên

Foto: Duy Tiên – Mỹ Duyên