Thí sinh 2k2 nói gì về hệ thống xếp hạng THPT toàn quốc Schoolrank

Từ ngày 01/04/2020, Trường Đại học FPT đã sử dụng trang SchoolRank Tra cứu Xếp hạng học sinh Trung học phổ thông toàn quốc. Hình thức tuyển sinh mới này đã mang lại rất nhiều điều thú vị cho các bạn thí sinh 2k2. Nào, cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn ý nhé!

Giao diện trang SchoolRank Tra cứu Xếp hạng học sinh Trung học phổ thông toàn quốc của Trường Đại học FPT.

Hình thức tuyển sinh mới rất dễ thực hiện.

Thí sinh Cao Nguyễn Hoàng Hiệp, học sinh lớp 12A2 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “ Mình cảm thấy hình thức tuyển sinh mới của Trường đại học FPT dễ thực hiện và cũng tạo điều kiện rất nhiều cho bọn mình, tối ưu hơn những hình thức trước”.

Kết quả SchoolRank của bạn Hoàng Hiệp. (Ảnh: NVCC)

Cậu bạn đến từ Đắk Lắk nói thêm: “ Mình chọn FPT vì mình cảm thấy yên tâm về chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin, các khóa học, giáo trình nước ngoài…cũng rất hấp dẫn đối với mình. Mình dự định sẽ học ngành Kĩ thuật phần mềm của trường”.

Biết kết quả học tập của mình so với mặt bằng chung.

Có một niềm đam mê mãnh liệt với ngành Digital Marketing, và sau một lần tìm hiểu và thấy đại học FPT nằm trong top 4 trường đào tạo chuyên ngành này tốt nhất ở Hà Nội, Trần Ngọc Mai, học sinh lớp 12A1 trường THPT Bình Lục, tỉnh Hà Nam đã quyết định sẽ đồng hành cùng trường F trong những năm đại học. Ngọc Mai cho biết: “Nhờ SchoolRank mà mình biết được kết quả phấn đấu nỗ lực trong học tập  của mình trong năm trước và năm nay so với mặt bằng chung của các bạn thí sinh khác trên toàn quốc như thế nào. Bên cạnh đó thì mình cảm thấy hình thức tuyển sinh này vô cùng tiện lợi, giúp học sinh tiếp cận với công nghệ tốt hơn, nhanh hơn và gần gũi hơn.

Kết quả SchoolRank của bạn Ngọc Mai. (Ảnh: NVCC)

SchoolRank rất hay và phù hợp.

Hiện là học sinh lớp 12 Lý, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, tỉnh Đắk Nông, bạn Nguyễn Huy Sơn nhận xét về SchoolRank: “ Biết đến đại học FPT qua lời giới thiệu của bạn bè, và sau một thời gian tìm hiểu về trường và cả hình thức tuyển sinh mới thì mình cảm thấy cách đánh giá này rất hay và phù hợp”.

Kết quả SchoolRank của bạn Huy Sơn. (Ảnh: NVCC)

Chỉ với vài bước nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí, bạn đã có thể biết được kết quả học tập của mình trên “bảng xếp hạng toàn quốc” mới toanh, lần đầu tiên xuất hiện tại trường đại học FPT. Còn chần chờ gì nữa các thí sinh 2k2 ơi, chúng tớ đang rất háo hức được gặp các bạn tại trường F đó!!!

Gia Hảo.