Thí sinh CocSaiGon’s Next Top Model khoẻ khắn trong trang phục người lính

Sau vòng thi Photoshoot với chủ đề Forever Green – Câu chuyện người lính, CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Break The Rules đã tìm được 8 thí sinh vào tiếp vòng photoshoot 2.

CocSaiGon’s Next Top Model là cuộc thi do CLB Cóc Sài Gòn Đại học FPT tổ chức để tìm kiếm những gương mặt truyền thông dành cho tân sinh viên. Năm nay là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức, được đánh giá là một cuộc thi hấp dẫn và có sức lan toả đối với tân sinh viên K14.

16 thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 8 cặp để bắt đầu vòng thi chụp ảnh trong quân phục của người lính cùng với đạo cụ là súng. Thêm vào đó, background là khung cảnh rừng cây, tạo nên nét hoang sơ sẽ tái hiện lại hình ảnh những thanh niên xung phong thời chinh chiến anh hùng.

Minh Khang – Công Quốc

 

Thanh Đạt – Trọng Hiếu

 

Thuỳ Trang – Gia Linh

 

Thuỳ My – Thu Yến

 

Thanh Trang – Bảo Anh.

 

Nhật Anh – Thanh Trúc

 

Nguyễn Hằng – Quỳnh Như

 

Kiều Linh – Bích Trâm

Kết thúc vòng thi chụp ảnh, Ban Giám Khảo đã chọn ra Top 8 thí sinh xuất sắc: Châu Bích Trâm, Nguyễn Thị Hằng, Trần Nguyễn Kiều Linh, Dương Trọng Hiếu, Vũ Thị Thùy Trang, Trần Nguyễn Gia Linh, Đỗ Minh Khang, Hà Thị Thanh Trang thể hiện tốt thần thái trong các shoot ảnh và bước vào vòng photoshoot tiếp theo diễn ra vào Chủ Nhật ngày 07/10 sắp tới.

hạng mục giải thưởng của CocSaiGon’s Next Top Model ngoài giải Quán quân, Á quân, BTC còn tìm kiếm gương mặt trao các giải thưởng hấp dẫn khác: giải Quý quân, giải Triển vọng, giải thí sinh được yêu thích nhất. Không chỉ vậy, thí sinh đoạt giải CocSaiGon’s Next Top Model có cơ hội xuất hiện trên tập chí HiLife – ấn phẩm phát hành tại trường Đại học FPT và các trường Trung học phổ thông khu vực phía Nam, đồng thời có cơ hội ký hợp đồng trở thành người mẫu thời trang tại FMStyle SaiGon. Đặc biệt là cơ hội ký hợp đồng trở thành diễn viên trong các dự án phim học đường và viral clip của trường.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/10. Hãy cùng Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn theo dõi diễn biến tiếp theo của CocSaiGon’s Next Top Model nhé!

Như Hảo