Hấp dẫn học kỳ trao đổi – Kỳ Spring 2019

Với kỳ Spring 2019, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham gia học kì trao đổi tại trời Tây.

Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống, mội trường học tập và làm việc quốc tế; muốn tìm hiểu, khám phá những nền văn hóa mới; muốn trở thành một công dân toàn cầu, học kỳ trao đổi tại nước ngoài kỳ Spring 2019 sẽ là tấm vé thông hành tuyệt vời dành cho bạn.

Đến với học kỳ trao đổi tại nước ngoài lần này, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Dù bạn muốn đi châu Âu, đi châu Úc, đi Bắc Á, hay gần hơn là các nước Đông Nam Á, thì cũng đừng lo, phòng IC-PDP, Đại học FPT sẽ mang tới những cơ hội tốt nhất tới cho các bạn.

  1. Trường Đại học Macquarie – Úc

Tại Úc, bạn sẽ có cơ hội học tập tại Trường Đại học Macquarie. Đây là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964, với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, hiện nay, Đại học Macquarie vinh dự là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc. Có sinh viên quốc tế đến từ hơn 114 quốc gia theo học.

 

Đại học Macquarie được đánh giá cao bởi chương trình học tân tiến, chất lượng đào tạo và nghiên cứu cao cũng như môi trường đại học đặc biệt.

2. Trường Đại học Saxion, Hà Lan

Hà Lan là nền giáo dục nổi tiếng bởi các ngành khoa học ứng dụng được đào tạo với các trường đại học hàng đầu. Trong đó, Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học.

 

Đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân.

3. Trường Đại học Shinshu, Nhật Bản

Đại học Shinshu là một trong những trường đại học lâu đời tại Nhật Bản. Trường có tên gọi khác nữa là trường Đại học Quốc lập Shinshu. Tại đây, bên cạnh các chương trình đào tạo chất lượng, FU-ers nhà mình còn có cơ hội được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Hơn nữa, số lượng các CLB tại trường Shinshu lên đến hàng trăm đó các bạn.

4. Trường SIIT, Thái Lan

Trường Đại học SIIT (Sirindhorn International Institute Of Technology, Thailand). SIIT cung cấp các chương trình quốc tế về Kỹ thuật, Công nghệ, và Quản lý với 100% các khóa học sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy.

 

5. Trường BINUS, Indonesia

Là một trường đại học ở Jakarta, Indonesia. Được thành lập vào tháng 8/1996, Đại học Binus được xem là một trong những đại học danh tiếng nhất tại “đất nước của những hòn đảo”. Đại học Binus được QS đánh giá 4 sao.

 

Từ nay đến 15/10/2018, sinh viên Đại học FPT có thể đăng ký tham gia học kỳ trao đổi – Kỳ Spring 2019 tại đây 

P.Phương