Thông báo: Dừng tổ chức sự kiện SUPER BIG OPEN DAY 8/5

Thực hiện chỉ thị của Bộ Y Tế về phòng chống dịch Covid 19 và Chỉ thị 06 của Tập đoàn FPT về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch Covid-19, Đại học FPT Hà Nội thông báo dừng Tổ chức sự kiện 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐁𝐈𝐆 𝐎𝐏𝐄𝐍 𝐃𝐀𝐘 ngày 8/5/2021.

Cụ thể, các sự kiện trong ngày Hội SBOD:

• Dừng tổ chức Vòng loại trực tiếp Học Bổng Tài Năng 2021
  • Dời lịch Fcos Festival 2021 và Giải vô địch các CLB Muay SV toàn quốc tranh cúp FPT 2021.

Thông tin chi tiết từng sự kiện sẽ được cập nhật trong những thông báo tiếp theo. BTC cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho sự kiện SBOD và hy vọng các bạn thông cảm với quyết định này của BTC.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, BTC mong các bạn giữ gìn sức khoẻ, thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

Đại học FPT Hà Nội