Thông báo lịch tựu trường và hoạt động của tân sinh viên K17 ĐH FPT tại Hà Nội và TP. HCM

Đaị học FPT vừa thông báo lịch tựu trường và các hoạt động dành cho Tân sinh viên K17 tại Hà Nội và TP. HCM. Theo đó, tân sinh viên sẽ tựu trường vào ngày 22/9 với hình thức trực tuyến. Sau đó, tân sinh viên sẽ tham gia các hoạt động: thi xếp lớp Tiếng Anh, tuần lễ định hướng và bắt đầu học trực tuyến.

Năm nay, Lễ Khai Giảng sẽ diễn ra vào ngày 22/09/2021 với hình thức trực tuyến. Các tân sinh viên sẽ được tương tác trực tiếp tại buổi Livestream trên các fanpage: Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT, Phòng Công Tác Sinh Viên Đại Học FPT Hà NộiĐại học FPT Hà Nội.

Lịch trình cụ thể của các hoạt động trong tháng chào tân sinh viên như sau:

TẠI ĐH FPT HÀ NỘI

TẠI ĐH FPT TP. HCM

Chi tiết lịch trình sẽ được gửi qua mail dành cho các bạn Tân sinh viên cũng như các BroSis. Tân sinh viên vui lòng check mail thường xuyên và liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn hoặc BroSis của mình.

Chi tiết lịch thi Tiếng Anh và nhiều hoạt động thú vị khác sẽ có trong các thông báo tiếp theo. Các tân binh K17 hãy theo dõi thông tin sát sao trên fanpage Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT và website daihoc.fpt.edu.vn để không bở lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!