Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm trường Đại học FPT Hà Nội

Sáng nay (14/4), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ đã có chuyến thăm Trường Đại học FPT tại Khu CNC Hoà Lạc.
TS. Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT, TS – Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT cùng các CBGV và sinh viên Đại học FPT đã chào đón Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao đến thăm Trường.
Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac
Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm Đại học FPT
Trong chuyến thăm, Thủ tướng Chính phủ đã tham quan khuôn viên với lối kiến trúc xanh của Đại học FPT tại Khu CNC Hoà Lạc khi lần lượt đi qua các điểm nổi bật: Tòa giảng đường đoạt giải kiến trúc thế giới – Tòa nhà Alpha, khu võ đường Vovinam, nhà ăn sinh viên và khu vực dịch vụ, KTX và khu liên hợp thể thao…

Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac 2

Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac 5
Thủ tướng Pham Minh Chính ghé thăm ĐH FPT

Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac 3

Thủ tướng trực tiếp thăm võ đường Vovinam có các môn sinh ĐH FPT và THPT FPT đang trong giờ học bình thường. Tại Đại học FPT, sinh viên học Vovinam như môn giáo dục thể chất bắt buộc để “rèn trí – luyện thân” cũng như hun đúc tinh thần thượng võ và tinh thần dân tộc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac 4

Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac 7
Thủ tướng đi tham quan khuôn viên trường bằng xe điện
Thu tuong Pham Minh Chinh ghe tham dh fot hoa lac 6
Thủ tướng trực tiếp thăm võ đường Vovinam nơi các môn sinh đang học tập
Chuyến thăm này của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao thể hiện sự quan tâm đặc biệt và sâu sắc của Thủ tướng tới công tác giáo dục đào tạo, đặc biệt là giáo dục đào tạo ngành CNTT và các ngành then chốt của xã hội như Kinh tế, Ngôn ngữ v.v… trong bối cảnh CMCN 4.0 đang phát triển như vũ bão. Giáo dục đào tạo là vũ khí quan trọng để Việt Nam đi tắt đón đầu trong công cuộc hưng thịnh quốc gia.
Theo FPT Education