Thuỵ Điển – điểm đến của sinh viên trường F trong kỳ Exchange

H&M đã tới Việt Nam rồi, còn bạn đã tới Thụy Điển – nơi đã sinh ra H&M cùng nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới khác chưa? Nếu bạn còn băn khoăn thì đây là top 5 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và cũng là nơi lý tưởng cho tuổi trẻ đấy.

Chọn Thuỵ Điển là điểm đến của sinh viên trường F trong kỳ Exchange, bạn sẽ có cơ hội: nâng cao tiếng Anh và học môn chuyên ngành với nhiều sinh viên quốc tế; được trải nghiệm một cuộc sống cực kì healthy, balanced and amazed với quốc gia 2/3 được bao phủ bởi rừng, có thể nhìn thấy bắc cực quang (Northern Lights) cùng với người dân vô cùng thân thiện; làm giàu profile, tăng sức cạnh tranh và cơ hội làm việc trong tương lai; được chuyển đổi tín chỉ tại FPTU khi hoàn thành chương trình.


Thông tin chi tiết về chương trình:
Thời gian (dự kiến): 31/08/2020-17/01/2021
Địa điểm: Đại học Orebro
Nội dung: chương trình học kì exchange
Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
Yêu cầu tiếng anh: B2 hoặc cao hơn
Chi phí: MIỄN PHÍ học phí tại phía Đại học Orebro, tuy nhiên sinh viên vẫn cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với đại học FPT. Các chi phí khác tại Thụy Điển và vé máy bay, bảo hiểm do sinh viên tự chi trả.

Danh sách môn học: Tự chọn tại đây https://www.oru.se/english/study/exchange-students/courses/course-catalogue-for-exchange-students/

Đăng ký: http://bit.ly/Orebro_FallExchange2020

Deadlines đăng ký và nộp cọc: 07/04/2020
Phí đặt cọc 2,000,000 các bạn sẽ đóng sau khi nhận thông báo hồ sơ được approved và sẽ được hoàn trả sau khi các bạn hoàn tất kỳ trao đổi.
Thông tin liên hệ: Mr.Toàn ICPDP – 0332661446