Review cực mạnh trải nghiệm cách ly tại khu ký túc xá đẹp nhất nhì Hà Nội

Ký túc xá Đại học FPT với quy mô 4 tòa nhà 5 tầng được sử dụng làm khu cách ly tập trung cho khoảng 2.000 người từ ngày 23/3. Cùng dạo qua 1 vòng facebook để xem những người bạn mới đã có trải nghiệm như nào tại khu ký túc xá đẹp nhất nhì Hà Nội nhé.

“Thực sự ấn tượng với không gian khu KTX của Đại Học FPT, dường như đứng góc nào cũng chụp được những bức ảnh siêu đẹp.”- Anh A chia sẻ chiếc view đỉnh từ ban công phòng mình.

“Bất ngờ và vui vô cùng trước “món tráng miệng” tinh thần đầy hấp dẫn của trường mình. Cảm ơn ĐH FPT nhiều!” – Chị B xúc động chia sẻ

“Chị nghe em kể mấy con vịt với ngan ở đây hung hãn nên chỉ dám đứng trên tầng chụp nó. Lúc nãy thấy chúng đi thành hàng với ông bác sĩ hài hước vô cùng. Ông bác sĩ đi trước xong đến 2 con vịt đằng sau rất hiên ngang” – Chị T thích thú trước các ông thần cục súc nhà F.

“Wifi căng đét no password. FPT Telecom hân hạnh tài trợ trận Dota này ngàn like cho trường bạn” – Cậu bạn D mãn nguyện oánh game nhờ đường truyền mạng khủng. Thế này vèo cái là hết 14 ngày luôn, có khi còn không muốn về.

Đêm tại Dom nào đó mà Admin quên không hỏi chủ nhân bức ảnh

Đêm đêm được chill trong không gian lãng mạn lung linh ánh đèn thế này thì bao lo âu mà con quỷ virus kia đem đến cũng tan biến vội.

“Cơm siêu nhiều mà các anh quân đội nấu siêu ngon nên hôm nào em cũng chén sạch á!” – Bé G vui vẻ xoa chiếc bụng no

“Cảm thấy may mắn khi có chiếc bàn học này để tiếp tục làm việc cày tiền, thoát kiếp đỗ nghèo khổ em ơi” – Chị H lại tiếp tục chạy deadline, cơm tối còn chưa kịp động đến.

Theo IC PDP FPTU