Tìm lại tuổi thơ qua Hội thao dân gian

Sinh viên Đại học FPT có dịp trở về tuổi thơ qua các trò chơi dân gian được tổ chức vào cuối tuần qua tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, Tòa nhà Innovation, Đại học FPT.

Hội thao diễn ra song song với chương trình FPTU New Comers, sự kiện chào đón học sinh lớp 12 về tham quan tại trường.

Tại đây, người chơi được hướng dẫn hoặc trực tiếp chơi các trò dân gian như kéo co, cà kheo… được CLB FEV làm mới, mang lại những giây phút vui vẻ, hòa đồng, gắn kết giữa các anh chị sinh viên và các bạn học sinh.

Không chỉ là những trò chơi dân gian, ban tổ chức còn đưa ra những trò mới. Người chơi sẽ xếp thành vòng tròn, mỗi người cầm một cây gậy và giữ đứng thẳng trên mặt đất.  Sau khi quản trò ra hiệu, ngay lập tức người chơi bỏ ngay gậy của mình và giữ ngay cây gậy của người đứng bên phải.

Người chơi bị loại khi không giữ cho cây gậy của người bên phải vẫn đứng thẳng. Những người ở lại cuối cùng là những người chiến thắng.

Hấp dẫn nhiều bạn sinh viên nhất là trò cà kheo. Đây là một thử thách đầy thú vị, đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng, cẩn thận, kiên trì của người chơi.

Hội thao thực sự đã tạo được những khoảnh khắc đáng nhớ, khiến cho buổi chào mừng học sinh lớp 12 thêm phần sôi động.

ThắngMD – Phương Loan