Workshop “Ngã về phía trước”

Workshop nhằm giải đáp, gỡ rối cho sinh viên Đại học FPT những vấn đề trong học tập và cuộc sống.

Bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống, học tập và đang cần giải đáp về những thắc mắc. Bạn đang cần gỡ rối những vấn đề trong các mối quan hệ xung quanh? Bạn mong muốn học hỏi những kỹ năng trong làm việc nhóm. Hãy để những thắc mắc của bạn được giải đáp tại workshop “Ngã về phía trước”.

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ chị Nam Phương, cán bộ phòng Công tác sinh viên, phòng 208.

Sự kiện do cô Ngọc Vui, giảng viên tâm lý trình bày vào ngày 24/9 tới đây tại Hội trường Innovation, Đại học FPT. Tại đây, sinh viên sẽ tìm hiểu về cách vượt qua những vấn đề khó khăn trong cuộc sống; tìm hiểu cách hướng ngoại; nhìn thấy tiềm năng người khác để nâng cao hiệu quả trong hoạt động nhóm; biết chủ động tìm người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như học tập.

Workshop cũng là cơ hội để sinh viên giao lưu, làm quen với nhau khi tham gia một số trò chơi thử thách, hoạt động thể chất nhỏ, cùng nhau thảo luận về các vấn đề được đặt ra.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình trước ngày 22/9/2016. Khi tham dự, mỗi bạn đem theo bút viết, mặc trang phục rộng, thoải mái.

Hai Ng