Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Đại học FPT

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến thăm, chúc Tết và đánh trống khai trường đầu năm tại Đại học FPT sáng 22/2 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015).

Đi cùng Tổng Bí thư có Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bí thư TW Đảng – Chánh văn phòng TƯ Đảng Trần Quốc Vượng, Phó trưởng ban Tuyên giáo TW Bùi Thế Đức, Bộ trưởng Bộ KHCN Nguyễn Quân. Đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Nhà nước, dẫn đầu là Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình, Hiệu trưởng Đại học FPT – Đàm Quang Minh cùng đông đảo cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Sinh viên quốc tế của Đại học FPT đón tiếp lãnh đạo cấp cao của Nhà nước

Sinh viên quốc tế của Đại học FPT trong trang phục truyền thống đón tiếp lãnh đạo cấp cao của Nhà nước – ảnh: Chungta.vn

Tham gia lễ trồng cây đầu năm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ niềm vui mừng và đánh giá cao Khu công nghệ cao Hòa Lạc là vườn ươm khoa học công nghệ cao của nước nhà. Tổng Bí thư mong muốn, việc trồng cây, trồng người và thúc đẩy ươm trồng công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm quan Đại học FPT

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trồng cây đầu năm mới tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – ảnh: Chungta.vn

Tổng bí thư đánh trống đồng, khai xuân tại Đại học FPT

Ngay sau đó, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ghé thăm, chúc Tết Đại học FPT và đánh hồi trống khai xuân, đánh dấu một năm lấy việc phát triển giáo dục, phát triển nguồn nhân lực CNTT và quốc tế hóa giáo dục làm trong tâm. Tại đây, Hiệu trưởng Đại học FPT Đàm Quang Minh chia sẻ với Tổng Bí thư về chiến lược xuất khẩu giáo dục mà Nhà trường đang theo đuổi.

Cũng  nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Ban quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Công ty phần mềm FPT.