Tổng hợp thông tin Ký túc xá, nhà ở dành cho tân sinh viên ĐH FPT 3 miền

Bắt đầu chặng đường mới làm tân sinh viên, ở một môi trường khác xa nhà, chắc hẳn quý Phụ Huynh và tân sinh viên đều rất quan tâm đến vấn đề nơi ở. Trường Đại học FPT tổng hợp những thông tin về KTX và nơi ở xung quanh trường để quý PH và tân sinh viên có lựa chọn nơi ở phù hợp với nhu cầu của mình!

Ký Túc Xá Đại học FPT

Hiện tại Đại học FPT đã có Ký túc xác tại các địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định và Cần Thơ. KTX tại Đại học FPT nổi tiếng với khuôn viên đẹp như resort, cùng với sự tiện nghi, an ninh là lựa chọn của nhiều tân sinh viên.

tan sinh vien dh fpt an o di lai the nao 2

Tuy nhiên với số lượng có hạn, Tân sinh viên cần đăng ký sớm để có thể được ở Ký tý xá của trường.

Thông tin đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp cán bộ tư vấn của trường nhé!

ktx dh fpt da nang 1

– KTX tại ĐH FPT Đà Nẵng: https://forms.gle/dBXWEvM3YJs9oyk27

KTX dai hoc FPT quy nhon

– KTX tại ĐH FPT Quy Nhơn: https://bit.ly/DKKTXDHFPTQN2023

KTX dai hoc FPT Can tho

– KTX tại ĐH FPT Cần Thơ: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdjNgeYvKZrwE…/viewform

Xem thêm: Tham quan ký túc xá ĐH FPT

Hệ thống nhà trọ xung quanh trường:

Nhu cầu nhà ở của tân sinh viên là vấn đề quan trọng và cấp bách, trong khi hệ thống KTX không đáp ứng đủ nhu cầu sinh viên, chính vì thế, trường ĐH FPT đã thành lập bộ phận khảo sát nhà ở khu vực gần trường để có nhữung thông tin nhanh nhất và chính xác nhất đến quý PH và Sinh viên.

Những thông tin về nơi ở đa dạng như chung cư, lưu xá, nhà trọ, căn hộ với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, môi trường an toàn, an ninh là lựa chọn phù hợp cho tân sinh viên ĐH FPT khi mới chập chững lên thành phố.

Thông tin về nơi ở được trường ĐH FPT cập nhật đầy đủ trên website của trường tại địa chỉ:

nha tro dh fpt
Trang thông tin nhà ở dành cho Tân sinh viên

Website nhà ở: https://nhatro.fptu.edu.vn/

Hiện tại các nơi ở tại TP. HCM và Hà Nội đã được cập nhật, PH và SV có thể liên hệ trực tiếp các chủ đơn vị để trao đổi về nhu cầu cũng như hẹn gặp để tham quan và lựa chọn.

Có khoảng hơn 2000 phòng trọ nằm ở bán kính 2-5 km xung quanh trường với giá cả và điều kiện phòng ở chất lượng. Những nhà trọ, chung cư này có giá thuê dao động từ 1,5 triệu đến 3-4 triệu đồng mỗi tháng tùy theo nhu cầu của sinh viên. Các nhà trọ hầu hết đều do sinh viên Đại học FPT tạm trú nên an ninh tốt. Có những nhà trọ còn có camera, vân tay, thậm chí có đường điện riêng để đảm bảo cung cấp đủ điện sinh hoạt cho các em.

Hy vọng với những thông tin này, quý PH và Tân sinh viên sẽ sớm có lựa chọn nhà ở phù hợp để chuẩn bị cho hành trình sắp tới!

Hà Anh

Bài viết liên quan