Tổng kết và khen thưởng khóa học Summit 2 tại KDU Malaysia

Buổi tổng kết nhằm mục đích tuyên dương sinh viên đạt thành tích tốt trong khóa học Summit 2 tại ĐH KDU – Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 3/6 tại Hội trường Innovation, Đại học FPT TP.HCM.

Sau gần 2 tháng tham gia khóa học Summit 2 tại Đại học KDU (thành phố Penang, Malaysia) 155 sinh viên tiếp tục học tập tại Đại học FPT. Hai khóa học khép lại với nhiều thành công hơn mong đợi.
Tại buổi tổng kết, phòng Hợp tác quốc tế sẽ tiến hành trao thưởng và bằng chứng nhận hoàn thành khóa học cho sinh viên đã hoàn thành chương trình.

Lễ tổng kết dành cho 155 sinh viên tham gia khóa học tiếng Anh tại nước ngoài trong tháng 3 và tháng 5.

Ngoài sự tham gia của sinh viên đã hoàn tất khóa học Summit 2 vào tháng 3 và tháng 5 vừa qua, BTC chương trình cũng chào đón toàn bộ các bạn sinh viên đang theo học các lớp tiếng Anh dự bị tại Đại học FPT.
Chương trình học tiếng Anh cho sinh viên tại KDU được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao.Theo đó, tất cả sinh viên FPT tham gia khóa học này sẽ tham gia lớp học tiếng Anh kéo dài 6h mỗi ngày, mỗi giờ học lồng ghép các hoạt động thú vị như học qua phim ảnh, chơi game, xem clip, đóng kịch… nhằm khuyến khích sinh viên chủ động học tiếng Anh hơn.

Không chỉ học tập bằng giáo trình tiếng Anh 100%, ngay từ năm nhất, sinh viên ĐH FPT có thể lựa chọn học tiếng Anh tại nước ngoài để trau dồi ngoại ngữ cũng như trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong môi trường quốc tế.

Tân sinh viên đầu vào của trường sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học, tổ chức trước lễ khai giảng. Các sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh ở mức TOEFL iBT 80 hay IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn chương trình học tiếng Anh đầu vào. Vượt qua mức tiếng Anh cao nhất theo yêu cầu, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh.

Mai An T.H